Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Xây dựng kỹ năng thiết lập mạng lưới mối quan hệ | Đắc Nhân Tâm

Xây dựng kỹ năng thiết lập mạng lưới mối quan hệ

Chào chuyên gia huấn Carnegie: Gần đây tôi gia nhập vào một nhóm do các chuyên gia kinh doanh trong thành phố của tôi thành lập nên. Tổ chức này thực hiện nhiều sự kiện khác nhau để liên kết các doanh nhân lại với nhau, bao gồm các sự kiện xây dựng mạng lưới mối quan hệ. Tôi tham gia buổi xây dựng mối quan hệ lần đầu tiên vào 2 tuần trước. Tôi đã có thời gian vui vẻ ở đó, tuy nhiên tôi đã không xây dựng được nhiều mối quan hệ. Thay vào đó, tôi chỉ đứng với một vài người mà tôi đã gặp trước đó thôi. Với lần gặp tiếp theo vào tuần tới này, tôi cần phải làm gì để thay đổi cách tiếp cận của mình?

Frank.

Chào Frank : Các sự kiện xây dựng mối quan hệ dường như có vẻ đáng sợ nhưng nó cũng có thể là động lực góp phần đưa công việc của bạn lên một tầm cao mới. Điều quan trọng là đến với những chương trình này với sự nhiệt tình và xác định được mục tiêu riêng trong đầu. Đây là một vài ý tưởng có thể làm cho buổi thiết lập mạng lưới mối quan hệ tiếp theo của bạn thành công hơn.

1. Đến sớm – Hãy xem buổi gặp gỡ đó như một cuộc hẹn quan trọng. Bằng cách đến sớm bạn có thể có được nhiều cơ hội thiết lập sâu sắc hơn. Đi quanh một phòng đầy kín người thường đáng sợ hơn là đến sớm và để mọi người lấp kín hội trường và vây quanh bạn.

2. Thể hiện sự tự tin – nói một cách tự tin, quyết đoán và có uy lực. Nếu bạn là người tự tin và có nhiều dẫn chứng, mọi người sẽ chú ý và nhận ra rằng bạn biết bạn đang nói những gì và bạn thực sự nghiêm túc.

3. Đi vòng quanh – đừng chỉ nói chuyện với những người mà bạn biết. Hãy đến những nơi khác và xây dựng mối quan hệ!

4. Gặp gỡ những khách mời quan trọng hoặc người diễn thuyết – khen họ về bài phát biểu và nói với họ về điều họ đã nói có liên quan thế nào với công việc bạn đang làm.

5. Ở lại vào cuối buổi – cũng giống như đến sớm, ở lại sau sự kiện có cái lợi của việc ít người. Đây cũng là cơ hội để liên kết với các điều phối viên của sự kiện. Cảm ơn những người đó đã tổ chức sự kiện. Những người tổ chức sự kiện có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về những người đến tham gia cũng như về những người có thể đến tham gia lần sau. Không bao giờ là quá muộn để chuẩn bị cho sự kiện tiếp theo cả.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến câu hỏi hoặc muốn có lời khuyên cho các vấn đề khác tại nơi làm việc, hãy truy cập website của chúng tôi www.dalecarnegie.com hoặc gửi thư điện tử cho chúng tôi theo địa chỉ carnegiecoach@dalecarnegie.com.

Dale Carnegie Vietnam

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

3 Responses to “Xây dựng kỹ năng thiết lập mạng lưới mối quan hệ”

  1. New iPhone 5s black 32GB unlocked

    [...]Wonderful story, reckoned we could combine a couple of unrelated information, nevertheless truly worth taking a look, whoa did one master about Mid East has got a lot more problerms too [...]

  2. not comfortable doing it, you can always

    pass.start a part-time business. you don’t need a big capital to start a business. sometimes, you can start with next to nothing. the quick ways to make money include setting up a day care, walking your neighbors’ dogs, bake cakes or

  3. Recommeneded websites

    [...]Here are some of the sites we recommend for our visitors[...]…

Leave a Reply

To use reCAPTCHA you must get an API key from https://www.google.com/recaptcha/admin/create