Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Xây dựng công ty của bạn | Đắc Nhân Tâm

Xây dựng công ty của bạn

 

Tác giả: Michael Crom

Phó chủ tịch Điều Hành, Tổ chức Dale Carnegie®

 

Kính gửi chuyên gia huấn luyện Carnegie,

Gần đây, tôi đã từ bỏ công việc mà tôi đã làm trong suốt 15 năm qua tại một công ty thiết kế linh kiện máy tính để theo đuổi ước mơ lập một công ty riêng của mình. Sau khi suy nghĩ một cách nghiêm túc và với nhiều lời khuyên, tôi đã chọn mở một dịch vụ. Vì mọi thứ đang trong quá trình thực hiện nên tôi muốn biết xem chuyên gia có lời khuyên nào cho tôi về những điều quan trọng cần lưu ý khi công ty của tôi lớn mạnh.

Thurman.

 

Thurman thân mến,

Có vẻ như bạn đã nhận được một vài lời khuyên từ các đồng nghiệp về những vấn đề với công ty của bạn – một nơi tuyệt vời để bắt đầu công việc. Điều quan trọng là bạn tạo ra một công ty có môi trường làm việc thân thiện để nó trở thành một nơi tuyệt vời để làm việc, cả về năng suất và văn hóa doanh nghiệp. Dưới đây là một vài ý kiến để xem xét khi bạn tiếp tục thực hiện công việc:

1. Xây dựng một đội ngũ lãnh đạo cốt lõi của công ty. Khi bạn bắt đầu mở rộng công ty, bạn cần một nhóm những nhà lãnh đạo. Rõ ràng quy mô của công ty sẽ ảnh hưởng đến số người lãnh đạo mà bạn cần tại thời điểm nhất định, nhưng một bộ phận lãnh đạo giỏi là chìa khóa cho sự thành công toàn diện của bất kỳ công ty nào. Những người này nên được chọn ra từ tất cả các vị trí, không chỉ ở những người quản lý đứng đầu. Hãy chọn những người có năng khiếu lãnh đạo, cũng như những người có vị trí ảnh hưởng lớn – những người đã có kinh nghiệm lãnh đạo.

2. Truyền đạt tầm quan trọng của tầm nhìn của bạn. Hãy chắc chắn rằng mọi nhân viên đều biết dự định của bạn cho tương lai và sự phát triển của công ty. Điều này có thể được xây dựng dựa trên một câu phát biểu sứ mệnh mạnh mẽ giúp truyền đạt sự mong đợi của bạn đối với nhân viên cũng như sự thành công trong tương lai. Đội ngũ nòng cốt của bạn sau đó sẽ trở thành những hình mầu làm giúp cái nhìn này thành hiện thực thông qua các nhân viên của bạn.

3. Lắng nghe nhân viên. Tổ chức các cuộc họp với sự có mặt của tất cả nhân viên, trấn an họ rằng sẽ không có hậu quả gì cho bất cứ điều tiêu cực nào. Trình bày cách giải quyết thoáng với mọi người và dựa vào đó để thực hiện – lắng nghe nhưng không chỉ trích mọi ý kiến được đưa ra.
4. Lập ra các đội nhóm. Bạn muốn nhân viên của bạn không chỉ là người lao động bình thường mà còn đóng góp cho công ty. Tạo ra những nhóm làm việc chéo để thảo luận và giải quyết các vấn đề. Các nhân viên sẽ không những bắt đầu cảm thấy được coi trọng, mà họ còn học được cách tin tưởng các đồng nghiệp mới của họ.

Điều quan trọng là hãy nhớ rằng sự thay đổi sẽ không xảy ra trong một sớm một chiều ở công ty bạn. Nếu mọi thứ không đúng như bạn đã mong đợi thì những biến đổi mạnh mẽ đến các chính sách không thể được thực hiện trong vòng một ngày được. Tuy nhiên, nếu như bạn dành thời gian để thực hiện công việc đúng cách, các nhân viên sẽ nhận thấy sự khác biệt. Với sự kiên trì, bạn sẽ gặt hái được những thành quả từ những nỗ lực của bạn.

Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu tư vấn xin hãy truy cập vào trang web của chúng tôi www.dalecarnegie.com hoặc liên hệ qua email đến địa chỉ carnegiecoach@dalecarnegie.com

Dale Carnegie Vietnam

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

One Response to “Xây dựng công ty của bạn”

  1. The Birch of the Shadow

    I think there may perhaps be considered a handful of duplicates, but an exceedingly handy listing! I have tweeted this. A lot of thanks for sharing!

Leave a Reply

To use reCAPTCHA you must get an API key from https://www.google.com/recaptcha/admin/create