Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Vượt qua những sai lầm | Đắc Nhân Tâm

Vượt Qua Những Sai Lầm

Có khi nào bạn cảm thấy dường như mình ngày càng phạm nhiều sai lầm? Từ một sai lầm ban đầu, bạn có thể trở nên bối rối và sau đó phạm phải những sai lầm khác và mọi việc cứ thế mà tiếp diễn. Để tiếp tục đi đúng hướng và không tiếp tục mắc phải những sai lầm như vậy, bạn phải hiểu rằng không có ai là hoàn hảo. Ai cũng có những ngày mà mọi việc không diễn ra suôn sẻ. Nếu bạn đã mắc sai lầm thì việc quan trọng phải làm là giữ tập trung.  Hãy nhớ rằng những gì bạn đã làm trước khi lỗi lầm đó xảy ra không quan trọng bằng những việc bạn sẽ làm để đối phó với những sai lầm đó. Chính cách bạn phản ứng quyết định tương lai bạn. Dưới đây là một vài cách giúp bạn có được sự tập trung cao để vượt qua sai lầm và vươn đến thành công

Gạt bỏ

Không ai là hoàn hảo cả. Ai cũng phạm phải một hay nhiều lỗi. Đừng tốn thời gian lo lắng về chúng, mà hãy hợp tác với những điều tưởng như không thể và tập trung vào cái mà bạn đang làm.

Đừng làm quá lên về những chuyện không đáng

Quên đi những thứ nhỏ nhặt. Nếu bạn bỏ qua những lỗi nhỏ nhặt thì bạn sẽ có thể tập trung hơn và nắm bắt, kiểm soát được những lỗi lớn hơn trước khi nó xảy ra.

Đừng lo lắng về quá khứ

Giũ bỏ những sai lầm của bạn và tiếp tục. Quên đi những gì đã xảy ra, dù cho điều ấy có ngớ ngẩn hay trăn trở thế nào đi nữa. Quên đi quá khứ là cách giúp bạn tập trung vào nhiệm vụ hiện tại.

Học hỏi từ những sai lầm

Bởi vì bạn đã từng mắc sai lầm, bạn có thể tìm ra lý do tại sao bạn lại phạm phải những lỗi như vậy, ghi chú lại và tiếp tục. Tự nhắc nhở mình sẽ cẩn thận hơn khi gặp phải những tình  huống đó lần tiếp theo.

Nghỉ ngơi trước khi bạn cảm thấy mệt mỏi

Nhiều lần những sai lầm hết sức ngớ ngẩn được tạo ra chỉ đơn giản bởi bạn đang mệt mỏi. Hãy chắc rằng bạn đã ngủ đủ giấc. Bạn sẽ thấy  rằng khi bạn tươi tỉnh, bạn sẽ mắc ít sai lầm hơn.

Dale Carnegie Vietnam

 

 

 

 

 

 

  


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

5 Responses to “Vượt Qua Những Sai Lầm”

 1. weblink says:

  Healing’s Dragon

  to discover difficulties to improve my web-site!I suppose its alright to create utilization of a number of of your ideas!!

 2. Read was interesting, stay in touch…

  [...]please visit the sites we follow, including this one, as it represents our picks from the web[...]…

 3. gamer dating site

  [...]usually posts some really fascinating stuff like this. If you are new to this site[...]

 4. to complete your tasks. above everything else,

  reflect on your project in terms of the results you would like to achieve. you can be either happy or terribly disappointed in hiring a team of writers.six reasons to hire a writing teamâ· a team is good when a task

 5. Siete maravillas del mundo

  [...]here are some links to websites that we link to for the reason that we consider they may be really worth visiting[...]

Leave a Reply

To use reCAPTCHA you must get an API key from https://www.google.com/recaptcha/admin/create