Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Ứng dụng kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất trong phát triển lãnh đạo | Đắc Nhân Tâm

Ứng dụng kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất trong phát triển lãnh đạo

Diverse business group meetingLãnh đạo thường được xem là một trong những kỹ năng quan trọng và nó còn quan trọng hơn nữa đối với những ai hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh; tuy nhiên, dù bạn làm trong lĩnh vực nào đi nữa thì việc có được những kỹ năng lãnh đạo giỏi và tham dự chương trình huấn luyện phát triển khả năng lãnh đạo là rất quan trọng.

Để trở thành một người lãnh đạo giỏi, ta cần phải có một số kỹ năng nhất định. Kỹ năng quan trọng nhất trong số đó là giao tiếp. Giao tiếp là một phần trong cuộc sống hàng ngày – từ nói chuyện với đồng nghiệp cho đến gửi thư điện tử. Bạn cần phải có khả năng giao tiếp rõ ràng với những người mà bạn cùng làm việc để họ có thể hiểu được những kỳ vọng của bạn cũng như bạn có thể hiểu được họ. Khi các hướng giao tiếp được cởi mở thì vấn đề sẽ xảy ra ít hơn và mọi người thấy vui vẻ hơn. Một biểu hiện nữa ở một người lãnh đạo giỏi là sự thận trọng. Đó là phải biết khi nào cần đảm trách tình hình và giải quyết nó và khi nào cần để người khác đảm trách. Điều quan trọng là mọi người đều cảm thấy được tham gia, có động lực và được trân trọng và trách nhiệm của người lãnh đạo chính là duy trì bầu không khí tích cực đó.

Có nhiều cách để phát triển các kỹ năng lãnh đạo của bạn. Một trong số đó là thông qua các hội thảo chuyên đề dành cho doanh nghiệp. Các hội thảo này thường được tiến hành trong vài ngày với một số lượng lớn người. Các hội thảo này lý tưởng đối với những công ty lớn muốn tạo cơ hội cho tất cả mọi người. Một lựa chọn khác là các khóa học về lãnh đạo. Các khóa học này được tổ chức với thời gian dài hơn – vài tuần thay vì vài ngày – nhưng chúng có quy mô nhỏ và tập trung nhiều hơn vào thực hành. Cả hai lựa chọn này không những giúp bạn có được những kỹ thuật và kỹ năng khác nhau mà còn giúp bạn có sự trải nghiệm trong các vai trò lãnh đạo khác nhau để có thể phát triển các phương pháp và kỹ thuật phù hợp nhất với bạn.

Với những kỹ năng lãnh đạo hiệu quả, bạn sẽ không những tạo được một môi trường làm việc thú vị hơn mà còn có sự chuẩn bị tốt hơn cho những trách nhiệm và sự thăng tiến sau này.

 Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

Comments are closed.

Kết Nối Với Chúng Tôi
Facebook   Twitter   Youtube   Flickr   LinkedIn  
Powered by WordPress | Original theme: Greeny | Edited by FG
,