Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Thuật Đối Nhân Xử Thế, Làm Việc Nhóm Và Lãnh Đạo – Bạn Mạnh Nhất Kỹ Năng Nào? | Đắc Nhân Tâm

Thuật Đối Nhân Xử Thế, Làm Việc Nhóm Và Lãnh Đạo – Bạn Mạnh Nhất Kỹ Năng Nào?

What People, Team and Leadership Skills Are Your StrongestNhững ai thành công trong lĩnh vực kinh doanh cũng đều nói rằng chìa khóa thành công của họ là phát triển một số kỹ năng nhất định. Những kỹ năng này giúp họ thích nghi với các tình huống khác nhau, làm việc tập thể và hoàn thành đúng công việc. Những kỹ năng này được khéo léo gọi bằng những cái tên: Thuật đối nhân xử thế, làm việc nhóm và lãnh đạo. Có nhiều cách đánh giá kỹ năng có thể giúp bạn xác định các phạm vi mình mạnh nhất; tuy nhiên, nếu bạn biết rõ bản thân và cá tính của mình thì bạn có thể tự mình chỉ ra được.

Thuật đối nhân xử thế là những kỹ năng giúp bạn làm việc hiệu quả với người khác. Nếu bạn là người thuộc về xã hội và hướng theo các mối quan hệ thì chắc chắn bạn mạnh trong lĩnh vực này. Bạn sẵn sàng hợp tác trong dự án và chia sẻ các ý tưởng đồng thời duy trì tư tưởng cởi mở. Đặc điểm này có mối liên hệ chặt chẽ với kỹ năng làm việc nhóm. Bạn sẵn sàng và có khả năng làm việc tập thể để hoàn thành công việc. Trái lại, nếu bạn thích làm việc một mình và không thích chia sẻ những ý tưởng thì thuật đối nhân xử thế và kỹ năng làm việc nhóm không phải là điểm mạnh của bạn. Nếu bạn muốn cải thiện phạm vi này thì hãy thử hỏi ý kiến của người khác đối với dự án và thử thực hiện chúng. Dù không phải lúc nào các ý kiến đó cũng thành công nhưng cân nhắc đến những ý kiến của người khác là một phần quan trọng của làm việc nhóm. Kỹ năng lãnh đạo là một công cụ vô giá trong thế giới kinh doanh. Sẵn sàng tiên phong và đảm nhận thêm trách nhiệm sẽ cho cấp trên thấy bạn có sự chủ động. Người lãnh đạo là người có thể đưa ra các quyết định và dẫn dắt tập thể đi đến thành công. Họ biết khi nào cần mạo hiểm và khi nào cần phòng thủ. Nếu việc đảm đương trách nhiệm và dẫn dắt hướng đi không phải là thế mạnh của bạn thì cũng đừng nản chí. Dù phát triển các kỹ năng lãnh đạo hiệu quả là điều tốt nhưng không phải ai cũng có thể lãnh đạo. Người lãnh đạo thành công luôn có một đội ngũ hỗ trợ mạnh mẽ ở phía sau.

Dù mỗi kỹ năng trên đều quan trọng nhưng không ai là hoàn hảo về mọi phương diện. Nhận ra các điểm mạnh và điểm yếu là những bước đầu tiên để tiến đến thành công. Khi chúng ta hiểu rõ các phạm vi mà mình vượt trội, chúng ta có thể sử dụng chúng theo hướng có lợi cho mình. Mặt khác, việc biết rõ các phạm vi mà chúng ta còn thiếu kém sẽ cho chúng ta thấy được các cách cải thiện. Sự hòa trộn những kỹ năng này với nhau sẽ tạo thành một đội ngũ và doanh nghiệp thành công.

Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

Comments are closed.

Kết Nối Với Chúng Tôi
Facebook   Twitter   Youtube   Flickr   LinkedIn  
Powered by WordPress | Original theme: Greeny | Edited by FG
,