Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Thói Quen Đúng Giờ - Nét Văn Hóa Ứng Xử | Đắc Nhân Tâm

Thói Quen Đúng Giờ – Nét Văn Hóa Ứng Xử

Trong cuộc sống, đã không ít lần chúng ta phải chịu đựng cảnh “đợi chờ, chậm trễ”, và chắc chắn rằng cảm giác lúc đó thật không dễ chịu chút nào. Một thực trạng đáng suy ngẫm là hầu hết thói quen “giờ dây thun” thường xuyên được diễn ra trong các cuộc hẹn hò, các buổi họp hay đơn thuần là những buổi tiệc. Làm sao để có thể tạo cho mình “thói quen đúng giờ”, thể hiện nét văn hóa ứng xử? Chúng ta cùng tìm hiểu chủ đề trên trong chương trình “Sinh Tố 7 Màu” với sự chia sẻ của 2 chuyên gia:

Thầy Đỗ Hữu Anh hiện là Phó – TGĐ Công ty TNHH DHL – VNPT đồng thời là Chuyên Gia Huấn Luyện của Trường Doanh Nhân Đắc Nhân Tâm (Dale Carnegie Vietnam)

Chuyên gia trang điểm Lê Dũng – Giảng viên Trường John Robert Power.

 

Nguồn: Dale Carnegie Vietnam

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

2 Responses to “Thói Quen Đúng Giờ – Nét Văn Hóa Ứng Xử”

  1. black dating site

    [...]Wonderful story, reckoned we could combine a few unrelated data, nevertheless seriously really worth taking a appear, whoa did a single find out about Mid East has got a lot more problerms too [...]

  2. a pre-written first post for you. you

    can either delete it by writing over it, or selecting add new under posts tab on the left hand panel.if you’re stuck on what to write for your first post, write your “about me” page to introduce your blog and yourself

Leave a Reply

To use reCAPTCHA you must get an API key from https://www.google.com/recaptcha/admin/create