Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Thế Nào Là Lãnh Đạo Hiệu Quả | Đắc Nhân Tâm

Thế Nào Là Lãnh Đạo Hiệu Quả

What is Effective LeadershipThế nào là lãnh đạo hiệu quả? Nghe như đây là câu hỏi dành cho triết gia phải không? Sự thật là ai cũng có thể trở thành lãnh đạo hiệu quả. Họ chỉ cần tìm ra được sự cân bằng hợp lý giữa các khía cạnh xã hội, đạo đức và kinh doanh. Nhà lãnh đạo hiệu quả thường là người lãnh đạo làm gương và những người khác làm theo vì họ tin những điều họ làm là đúng. Hãy nghĩ đến một người mà trước đây bạn kính trọng, đó có phải là người thành thật biết đặt người khác trước mình không? Đó là phẩm chất lãnh đạo hiệu quả. Thành thật giúp ta có được uy tín và khiến người khác tin tưởng chúng ta.

Người lãnh đạo hiệu quả luôn lãnh đạo làm gương và cuốn hút người khác làm theo họ. Luôn giữ lời hứa là một dấu hiệu nữa của lãnh đạo hiệu quả. Họ tin vào người khác và luôn tưởng thưởng và khen ngợi khi người khác làm tốt công việc. Lãnh đạo hiệu quả biết nhận lỗi khi họ làm sai. Đã là con người thì ai cũng phạm phải sai lầm lúc này hay lúc khác. Vấn đề là cách giải quyết sai lầm và đây là một phẩm chất lãnh đạo chắc chắn. Người lãnh đạo hiệu quả nhận lỗi khi mình làm sai và làm như vậy, sẽ giúp mọi người cảm thấy thoải mái khi nhờ họ giúp đỡ hoặc đưa ra lời khuyên.

Kỹ năng lắng nghe tốt cũng là một phần quan trọng trong lãnh đạo hiệu quả. Người sẵn sàng lắng nghe các vấn đề và mối quan tâm của nhân viên hay bạn bè sẽ có được nhiều thông tin hơn. Vì thế, người lãnh đạo hiệu quả có thể đưa ra quyết định đầy đủ thông tin và sâu sắc. Người lãnh đạo hiệu quả luôn có sự củng cố tích cực. Lãnh đạo hiệu quả là đề nghị người khác làm một việc gì đó chứ không phải là ra lệnh cho họ. Người lãnh đạo hiệu quả luôn đưa ra các đề xuất để thực hiện theo. Người lãnh đạo hiệu quả luôn sẵn sàng dấn thân vào công việc. Họ biết rằng họ không chỉ là người đứng đầu hay ông chủ.

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

Comments are closed.

Kết Nối Với Chúng Tôi
Facebook   Twitter   Youtube   Flickr   LinkedIn  
Powered by WordPress | Original theme: Greeny | Edited by FG
,