Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Thành Công Ở Một Vị Trí Mới | Đắc Nhân Tâm

Thành Công Ở Một Vị Trí Mới

passing the batonChào chuyên gia huấn luyện Carnegie

Tôi vừa mới được đề cử lên làm ở một vị trí mới trong công ty. Tôi ý thức được những gì vị trí mới này sẽ đòi hỏi và tin rằng tôi có những kỹ năng cần thiết để thực hiện các nhiệm vụ, nhưng tôi sợ rằng tôi sẽ làm cho người đã để cử mình thất vọng nếu tôi không làm được như những gì được trông đợi. Có cách nào để tôi có thể làm cho quá trình chuyển đổi này diễn ra suôn sẻ không? 

Olivia

Chào Olivia

Xin chúc mừng sự thăng tiến của bạn! Hãy tin vào khả năng của bạn và quá trình chuyển đổi sẽ dễ dàng hơn bạn nghĩ. Bạn hãy nhắc nhở bản thân rằng mình sẽ không nhận được vị trí này nếu cấp trên không nghĩ rằng bạn có đủ khả năng.

Một số chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc ở vai trò mới và quá trình chuyển đổi sẽ suôn sẻ hơn bạn nghĩ:

  1. Đặt câu hỏi. Nếu bạn không hiểu điều gì đó, hãy yêu cầu giải thích. Hãy nhớ đừng hỏi những câu hỏi ngớ ngẩn nhưng cũng đừng ngại khi đặt câu hỏi. Đặt câu hỏi là điều dễ hiểu khi bạn đang học làm một nhiệm vụ mới và nó cũng cho thấy rằng bạn đang rất lưu tâm và muốn tìm hiểu.
  2. Ghi chú. Một cây viết chì cùn nhất vẫn tốt hơn là trí nhớ nhạy bén trong công việc. Khi bạn học một nhiệm vụ mới, đặc biệt là khi chưa quen với một quy trình mới, một chương trình máy tính mới,.. hãy ghi chép chi tiết. Có thể là bạn sẽ không phải thực hiện những nhiệm vụ bạn đang ghi lúc đó ngay lập tức nhưng chắc chắn sẽ hữu ích về sau.
  3. Ưu tiên các nhiệm vụ của bạn. Trong khi bạn đang học những điều mới, nhớ đặt những trách nhiệm hiện tại của bạn lên hàng đầu. Một sự thay đổi trong thói quen hàng ngày có thể làm bạn đi lệch hướng, điều này thường dễ làm cho bạn quên đi nhiệm vụ nhỏ nhưng quan trọng. Hãy tạo một danh sách công việc và chắc chắn rằng tất cả các nhiệm vụ được hoàn thành vào cuối mỗi ngày.
  4. Chuyển nhiệm vụ của bạn. trước khi thực hiện vai trò mới của bạn trong tổ chức, hãy chắc rằng có một người nào khác đảm nhận trách nhiệm cũ thay bạn.

Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

Comments are closed.

Kết Nối Với Chúng Tôi
Facebook   Twitter   Youtube   Flickr   LinkedIn  
Powered by WordPress | Original theme: Greeny | Edited by FG
,