Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Chuỗi Talk Show: Chân dung nhà lãnh đạo Đắc Nhân Tâm Talk show 2: Phát Triển Đội Ngũ Kế Thừa | Đắc Nhân Tâm

Chuỗi Talk Show: Chân dung nhà lãnh đạo Đắc Nhân Tâm
Talk show 2: Phát Triển Đội Ngũ Kế Thừa

Trong Talk Show  đầu tiên với chủ đề “Lãnh đạo với Tầm nhìn”,  chúng ta đều nhìn nhận rằng trong một doanh nghiệp, khi người lãnh đạo có tầm nhìn sẽ giúp tổ chức tạo ra bứt phá ngoạn mục không ngừng vươn lên những tầm cao mới. Bên cạnh đó Tầm nhìn trong lãnh đạo là yếu tố mang tính sống còn, vì nếu thiếu, việc doanh nghiệp suy yếu hoặc thất bại là điều khó tránh khỏi.

Tuy nhiên, để giúp tổ chức tồn tại và phát triển bền vững qua thời gian; là một nhà lãnh đạo, chắc chắn chúng ta mong muốn rằng sẽ Phát triển được một đội ngũ kế thừa, đủ năng lực, đủ tầm để có thể dẫn dắt doanh nghiệp theo đúng Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi mà chúng ta đã hoạch định. Hay nói cách khác, Phát triển đội ngũ kế thừa là một trong những hoạch định chiến lược dài hạn quan trọng nhất của Nhà Lãnh Đạo Đắc Nhân Tâm.

Trong thời lượng 10 phút của Talk Show số 2 “Phát triển đội ngũ kế thừa” với sự tham gia chia sẻ của Chuyên gia Huấn luyện Huỳnh Minh Nhựt, Dale Carnegie Việt Nam sẽ cùng các anh/chị Lãnh Đạo và Quản lý thảo luận những nội dung nổi bật sau:

  • Tầm quan trọng của Phát triển đội ngũ kế thừa trong tổ chức?
  •  Những yếu tố nền tảng để Phát triển đội ngũ kế thừa thành công?
  •  Những tình huống thường gặp tại doanh nghiệp trong việc Phát triển đội ngũ kế thừa?
  •  Ứng dụng Mô Hình Lập Kế Hoạch Kế Nhiệm” để Phát triển đội ngũ kế thừa.

—————————————————

Chương trình Talk Show truyền hình “Chân dung nhà lãnh đạo Đắc Nhân Tâm” được Dale Carnegie Việt Nam đầu tư thực hiện dành cho các anh/chị Lãnh đạo, Quản lý tại Việt Nam nhằm góp phần khắc họa bức chân dung toàn diện về hình ảnh và những năng lực cốt lõi cần có của nhà Lãnh đạo hiện đại và Đắc Nhân Tâm.

Chương trình cũng thảo luận và lý giải tại sao nhà Lãnh đạo cần phải có những năng lực cốt lõi đó trong môi trường kinh doanh hiện nay, cũng như chia sẻ những cách thức và hành động cụ thể cần thực hiện để trau dồi, hoàn thiện bản thân, qua đó góp phần định hình và phát triển văn hóa Lãnh đạo Đắc Nhân Tâm tại Việt Nam.

Anh/chị có thể xem trực tiếp các Talk shows tiếp theo trong chuỗi chương trình “Chân dung nhà lãnh đạo Đắc nhân tâm” tại Youtube Dale Carnegie Việt Nam: https://www.youtube.com/user/dalecarnegievietnam

theo lịch phát sóng:

  • Talk Show 3. Lãnh đạo đắc nhân tâm: Phát sóng ngày 1/12/2015
  • Talk Show 4. Đổi mới để bền vững: Phát sóng ngày 5/1/2016
  • Talk Show 5. Lãnh đạo làm gương: Phát sóng ngày 2/2/2016
  • Talk Show 6. Giao tiếp truyền cảm hứng: Phát sóng ngày 1/3/2016

Hoặc Đăng ký trực tuyến bằng cách điền vào Phiếu đăng ký để nhận được các TalkShow mới nhất qua email.

Để tìm hiểu thêm những giải pháp giúp tăng doanh thu, giữ chân nhân tài và phát triển bền vững thông qua đội ngũ gắn kết, hãy liên hệ với Dale Carnegie Việt Nam qua thông tin bên dưới:

pq2 716x320

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

Comments are closed.

Kết Nối Với Chúng Tôi
Facebook   Twitter   Youtube   Flickr   LinkedIn  
Powered by WordPress | Original theme: Greeny | Edited by FG
,