Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Talk Show Lãnh Đạo Với Tầm Nhìn | Đắc Nhân Tâm

Talk Show Lãnh Đạo Với Tầm Nhìn

Chương trình Talk Show truyền hình “Chân dung nhà lãnh đạo Đắc Nhân Tâm” được Dale Carnegie Việt Nam đầu tư thực hiện dành cho các anh/chị Lãnh đạo, Quản lý tại Việt Nam nhằm góp phần khắc họa bức chân dung toàn diện về hình ảnh và những năng lực cốt lõi cần có của nhà Lãnh đạo hiện đại và Đắc Nhân Tâm.

Chương trình cũng thảo luận và lý giải tại sao nhà Lãnh đạo cần phải có những năng lực cốt lõi đó trong môi trường kinh doanh hiện nay, cũng như chia sẻ những cách thức và hành động cụ thể cần thực hiện để trau dồi, hoàn thiện bản thân, qua đó góp phần định hình và phát triển văn hóa Lãnh đạo Đắc Nhân Tâm tại Việt Nam.

Talk Show đầu tiên với chủ đề  “Lãnh đạo với tầm nhìn” sẽ cùng các anh/chị phân tích các lợi ích của tổ chức được dẫn dắt bởi nhà lãnh đạo có tầm nhìn và làm cách nào để trở thành nhà lãnh đạo có tầm nhìn thông qua phần trao đổi của Chuyên gia Huấn luyện – Trương Minh Tứ.

Anh/chị có thể xem trực tiếp các Talk shows tiếp theo trong chuỗi chương trình “Chân dung nhà lãnh đạo Đắc nhân tâm tại Youtube Dale Carnegie VN: https://www.youtube.com/user/dalecarnegievietnam  theo lịch phát sóng bên dưới:

  1. Lãnh đạo với tầm nhìn: Phát sóng ngày 6/10/2015
  2. Phát triển đội ngũ kế thừa: Phát sóng ngày 3/11/2015
  3. Lãnh đạo đắc nhân tâm: Phát sóng ngày 1/12/2015
  4. Đổi mới để bền vững: Phát sóng ngày 5/1/2016
  5. Lãnh đạo làm gương: Phát sóng ngày 2/2/2016
  6. Giao tiếp truyền cảm hứng: Phát sóng ngày 1/3/2016

Để tìm hiểu thêm những giải pháp giúp tăng doanh thu, giữ chân nhân tài và phát triển bền vững thông qua đội ngũ gắn kết, hãy liên hệ với Dale Carnegie Việt Nam qua thông tin bên dưới:

pq2 716x320

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

Comments are closed.

Kết Nối Với Chúng Tôi
Facebook   Twitter   Youtube   Flickr   LinkedIn  
Powered by WordPress | Original theme: Greeny | Edited by FG
,