Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Sức Hút Bí Mật Của Người Phụ Nữ Hiện Đại | Đắc Nhân Tâm

Sức Hút Bí Mật Của Người Phụ Nữ Hiện Đại

Để trở thành người phụ nữ có sức hút, thì bên cạnh các yếu tố công – dung – ngôn – hạnh, người phụ nữ cần hội tụ thêm nhiều yếu tố khác, trong đó có việc rèn luyện và nâng cao sự tự tin và nội lực cho bản thân.

Với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp trọn vẹn và tiết lộ chìa khóa tạo nên sức hấp dẫn bí mật của người phụ nữ ngày nay, Dale Carnegie trân trọng tổ chức hội thảo chuyên đề:

“Sức hút bí mật của người phụ nữ hiện đại”

THÔNG TIN SỰ KIỆN

• 08:30 – 17:30 | Thứ bảy 29.07.2017
• Khách sạn Liberty
59-61 Pasteur, Quận 1, Phường Bến Nghé, TP. HCM

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

• Khám phá những vũ khí bí mật để toát lên vẻ đẹp từ thần thái, diện mạo của người phụ nữ hiện đại.

• Tại sức hấp dẫn tự nhiên của người phụ nữ hiện đại bằng việc nuôi dưỡng tâm hồn, tinh thần lạc quan trong cuộc sống và công việc.

• Xây dựng ấn tượng mạnh mẽ về vẻ đẹp của tri thức và trí tuệ

CHUYÊN GIA HUẤN LUYỆN

Chị Nguyễn Trịnh Khánh Linh

Chủ tịch HĐQT & Tổng Giám Đốc Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Việt Nam

Chị Khánh Linh có hơn mười hai năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, tư vấn, marketing, huấn luyện đào tạo với cương vị là lãnh đạo, chuyên gia tư vấn quản trị kinh doanh, và cố vấn thực tiễn. Vượt qua rất nhiều ứng cử viên, Chị Khánh Linh được sự nhìn nhận và tin tưởng cao của Dale Carnegie về tầm nhìn, tâm huyết và năng lực của mình để phát triển thị trường và giúp lan tỏa những giá trị không tuổi Đắc Nhân Tâm của Dale Carnegie đến cho Việt Nam.

Năm 2007, Chị Khánh Linh được nhận Chứng nhận Nhìn nhận Thành tựu trong Thương mại của Bộ Thương Mại Hoa Kỳ do Thương vụ Hoa Kỳ trao tặng cho việc đã tạo ra cơ hội thương mại giữa Hoa Kỳ và Việt Nam (Certificate of Appreciation for Achievement in Trade – for creating international trade between the United States and Vietnam). Hiện tại, chị đang giữ cương vị Chủ tịch và Tổng giám đốc Dale Carnegie Việt Nam.

CẢM NHẬN NGƯỜI THAM DỰ

Cảm nhận học viên khi tham dự hội thảo “Sức hút bí mật của nữ lãnh đạo hiện đại 2016″

Điểm khác biệt nếu năm 2016 tập trung vào nữ lãnh đạo, phiên bản 2017 dành cho tất cả các chị em phụ nữ mong muốn khám phá sức mạnh tiềm ẩn và khát khao hoàn thiện bản thân trong cả công việc và cuộc sống thường nhật.

Chương trình mang tính thực tiễn cao. Tập trung giải quyết từng vấn đề thắc mắc, trăn trở dù đó là cuộc sống riêng tư, tình cảm, gia đình hay công việc thông qua việc tạo nét đẹp thần thái diện mạo bên ngoài lẫn nét đẹp tâm hồn bên trong.

CHI PHÍ ĐẦU TƯ

Phí đầu tư: 3,500,000/ người

(Đã Bao Gồm Phí Ăn Trưa Và Ăn Nhẹ Trong 1 Ngày Tại Khách Sạn 4-5 Sao)

Chính sách ưu đãi:
• Giảm ngay 500,000/người nếu đóng trước 23/6/2017
• Giảm 300,000/người nếu đóng trước 7/7/2017
• Nếu đóng theo nhóm từ 3-5 người, giảm thêm 200,000/người.

HOTLINE TƯ VẤN 

0938.037.637 (Ms. Hằng)

0901.753.549 (Ms. Xuân) 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

Comments are closed.

Kết Nối Với Chúng Tôi
Facebook   Twitter   Youtube   Flickr   LinkedIn  
Powered by WordPress | Original theme: Greeny | Edited by FG
,