Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Sự Chuẩn Bị Giúp Làm Giảm Căng Thẳng Trong Những Cuộc Điện Thoại Bán Hàng | Đắc Nhân Tâm

Sự Chuẩn Bị Giúp Làm Giảm Căng Thẳng Trong Những Cuộc Điện Thoại Bán Hàng

Tác giả: Michael Crom

Phó chủ tịch điều hành, Tổ chức Dale Carnegie ®

Câu hỏi: Tôi là một kỹ thuật viên máy tính, và tôi có công việc kinh doanh riêng trong vài năm nay. Tôi muốn làm tăng số lượng khách hàng. Tuy nhiên, mỗi lần nhấc điện thoại lên để gọi điện chào hàng, tôi đều cảm thấy chưa sẵn sàng.

Tôi biết là tôi đang bán gì, và tôi biết rằng mình cung cấp một sản phẩm tốt. Tôi chỉ muốn biết làm thế nào để bán được nó.

Làm thế nào để tôi có thể chào hàng qua điện thoại tốt hơn?

Trả lời: Chuẩn bị là một phần rất quan trọng của quá trình bán hàng và không nên bị bỏ qua.

Sự chuẩn bị giúp chúng ta có một nguồn năng lượng dự trữ để có thể tổ chức những cuộc thảo luận có đầy đủ thông tin cần thiết với những khách hàng tiềm năng. Một người có chuẩn bị tốt thường tự tin và hiệu quả hơn.

Sau đây là một vài bước giúp bạn chuẩn bị cho những cuộc điện thoại chào hàng tiếp theo của mình.

* Lấy thông tin. Tìm hiểu những thông tin chủ chốt về đối tượng buôn bán của bạn – ngành kinh doanh, công ty, và mọi người. Bước nghiên cứu này sẽ nêu bật được những vấn đề chính yếu cụ thể mà khách hàng của bạn hiện đang gặp phải cũng như những nhu cầu của họ..

* Tập trung những dẫn chứng. Nghiên cứu trong chính công ty của bạn. Công ty bạn đã từng kinh doanh với công ty nào trong cùng ngành như một khách hàng tiềm năng chưa? Những sản phẩm của họ có phù hợp không? Bạn nên chia sẻ những kết quả công ty bạn đã đạt được với người khác.

* Tìm kiếm mối liên hệ. Nhìn qua một lượt danh sách khách hàng của bạn để xem họ có mối liên hệ nào với những khách hàng tiềm năng của bạn không. Những mối liên hệ có thể giúp bạn dễ dàng vượt qua những người “gác cổng” và nói chuyện trực tiếp với những người đưa ra quyết định.

* Đưa ra những mục tiêu cụ thể. Bạn cần biết những gì bạn muốn đạt được trong suốt cuộc điện đàm. Bạn có muốn những mối liên hệ đầu tiên yêu cầu thêm thông tin không? Bạn có muốn có một cuộc hẹn không?

* Biết cách để mở màn cuộc nói chuyện điện thoại. Hoạch định trước phần mở đầu là một cách tuyệt vời để bắt đầu một cuộc điện thoại chào hàng. Việc này sẽ giúp tâm trí bạn thoải mái hơn. Hãy nhớ rằng, bạn muốn mình chính xác, rõ ràng và thuyết phục.

Dale Carnegie Vietnam

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

2 Responses to “Sự Chuẩn Bị Giúp Làm Giảm Căng Thẳng Trong Những Cuộc Điện Thoại Bán Hàng”

  1. cheapest iphone 5s uk

    [...]that may be the finish of this post. Right here you’ll obtain some internet sites that we consider you’ll value, just click the links over[...]

  2. free dating site

    [...]one of our visitors lately proposed the following website[...]

Leave a Reply

To use reCAPTCHA you must get an API key from https://www.google.com/recaptcha/admin/create