Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Sinh Viên Mới Tốt Nghiệp Làm Thế Nào Để Thể Hiện Kỹ Năng Lãnh Đạo | Đắc Nhân Tâm

Sinh Viên Mới Tốt Nghiệp Làm Thế Nào Để Thể Hiện Kỹ Năng Lãnh Đạo

How Can a Recent College Grad I Show Leadership SkillsTốt nghiệp đại học là một thành tựu rất lớn. Sau nhiều năm siêng năng học tập, thức khuya học bài, ngồi trên ghế giảng đường và trải qua vô số các bài kiểm tra và kỳ thi thì cuối cùng bạn đã hoàn thành và có được một tấm bằng. Bây giờ là lúc bạn sử dụng những kỹ năng mà bạn đã dày công công khổ luyện để ra ngoài tìm việc.

Nhà tuyển dụng tìm kiếm rất nhiều kỹ năng ở những người mới: giao tiếp, động lực của bản thân, tinh thần làm việc nhóm, kỹ năng trình bày trước công chúng cũng như các kỹ năng chuyên môn. Dù tất cả những kỹ năng này đều rất quan trọng nhưng kỹ năng đáng chú ý nhất vẫn là kỹ năng lãnh đạo.

Vì kỹ năng lãnh đạo rất quan trọng nên bạn cần đưa nó vào hồ sơ việc của mình. Hồ sơ xin việc là ấn tượng ban đầu đối với nhà tuyển dụng tiềm năng, vì thế, dù thành thật là quan trọng nhưng bạn cũng đừng nên bỏ bớt bất kỳ điều gì. Từ việc tham gia vào các câu lạc bộ trong trường và hội sinh viên cho đến các hoạt động tình nguyện, tất cả đều là những ví dụ về khả năng lãnh đạo và tinh thần tiên phong. Ngoài ra, bạn cũng cần kể ra các dự án nhóm và kinh nghiệm thực tập. Buổi phỏng vấn là cơ hội đầu tiên mà bạn sẽ có để gây ấn tượng thật sự với công ty mà bạn gặp. Đây là cơ hội để thể hiện sự hứng thú, động lực bản thân và khả năng lãnh đạo – những yếu tố mà bạn muốn đem đến công ty để giúp họ đạt được các mục tiêu.

Mặc dù bạn không nên lấn át trong buổi phỏng vấn nhưng bạn cũng cần có sự tham gia vào trong đó và đặt các câu hỏi. Việc xung phong thực hiện các dự án, đảm nhận vai trò lãnh đạo và thể hiện tinh thần tiên phong, hợp tác hiệu quả với mọi người và thể hiện tốt các kỹ năng giao tiếp sẽ cho thấy bạn là một người lãnh đạo giỏi. Việc điều chỉnh theo sự nghiệp và cuộc sống sau khi tốt nghiệp có thể là một thách thức nhưng với kỹ năng lãnh đạo hiệu quả, bạn sẽ không chỉ kiếm được việc tốt trước khi bạn biết là thế mà bạn còn nhanh chóng tiến đến thành công.

Nguồn: Sưu Tầm

Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

Comments are closed.

Kết Nối Với Chúng Tôi
Facebook   Twitter   Youtube   Flickr   LinkedIn  
Powered by WordPress | Original theme: Greeny | Edited by FG
,