Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Phát Phát Triển Và Thực Hành Kỹ Năng Lãnh Đạo | Đắc Nhân Tâm

Phát Triển Và Thực Hành Kỹ Năng Lãnh Đạo

Leadership Development and Best Practices [VF]_OKChìa khoá thành công trong mọi ngành nghề, đặc biệt là kinh doanh, chính là tài lãnh đạo; khả năng đối mặt với tình huống, đưa ra quyết định, và hoàn thành tốt và chính xác công việc. Thiếu những kỹ năng trên, bạn sẽ mau chóng bị bỏ lại trong cuộc đua thăng chức. Thật dễ dàng để thấy rõ những ai đã làm kinh doanh một thời gian và nhận thấy họ được sinh ra với tài năng lãnh đạo phi thường. Mặc dù đối với một số người, việc đạt được các kỹ năng này là khá dễ dàng thì việc đào tạo, thực hành và trải nghiệm để phát triển và trau dồi các kỹ năng trên vẫn mất rất nhiều thời gian.

Một cách để bắt đầu phát triển tất cả kỹ năng lãnh đạo quan trọng là tham dự các hội nghị chuyên đề về phát triển tài lãnh đạo. Các hội nghị này tập trung vào từng lãnh vực của kỹ năng lãnh đạo như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, thuyết trình, v.v. Chúng không chỉ mang lại sự thấu hiểu và những mẹo nhỏ cần thiết để phát triển và duy trì các kỹ năng trên, mà còn kèm theo các cơ hội cho bạn thực hành thực tế những lý thuyết đã học. Vài công ty, đặc biệt các công ty lớn, dạy chương trình này cho nhân viên như là quyền lợi cho họ. Thậm chí nếu công ty không hỗ trợ, thì bạn vẫn có rất nhiều cơ hội để đạt được những kỹ năng này.

Thực tế là một người thầy tuyệt vời, hãy học hỏi từ chính những kinh nghiệm của bản thân. Hãy tự đề xuất và sẵn sàng nắm bắt các cơ hội để trở thành những nhà lãnh đạo. Cách tốt nhất là khởi động bằng những bước nhỏ và dần dần tiếp cận những trách nhiệm lớn, quan trọng hơn. Hãy lưu lại những kinh nghiệm mà bạn đã học được qua từng tình huống – những việc bạn nên lặp lại và những việc bạn nên tiến hành khác đi. Nếu có đồng nghiệp mà bạn tôn trọng và tin tưởng, bạn có thể nghe nhận xét của họ. Cuối cùng, một trong các tiêu chí của một lãnh đạo giỏi là trở thành người giao tiếp tốt và tiếp thu các phản hồi mang tính xây dựng.

Phát triển kỹ năng lãnh đạo tốt là một thử thách; tuy nhiên, mọi nỗ lực đều được tưởng thưởng xứng đáng. Thậm chí nếu bạn gặp phải thất bại nhiều lần, đừng vội từ bỏ. Mỗi kinh nghiệm – dù cho là thành công hay thất bại – sẽ giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo mạnh mẽ và ấn tượng trong tương lai.

  Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

Comments are closed.

Kết Nối Với Chúng Tôi
Facebook   Twitter   Youtube   Flickr   LinkedIn  
Powered by WordPress | Original theme: Greeny | Edited by FG
,