Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Những thay đổi ở nơi làm việc | Đắc Nhân Tâm

Những thay đổi ở nơi làm việc


Tác giả: Michael Crom

Phó chủ tịch điều hành, Tổ chức Dale Carnegie ®

 

Kính gửi chuyên gia huấn luyện Carnegie,

Công ty của tôi hiện đang làm việc dưới sự quản lý mới và tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Có quá nhiều thay đổi đến mức tôi cảm thấy không chắc là ngày mai mình sẽ còn có việc hay không. Tôi sợ những điều trong tương lai và những gì có thể xảy ra tiếp theo. Tôi có cảm giác như mọi thứ đang sụp đổ.

Nadia

 

Nadia thân mến,

Những thay đổi trong kinh doanh là điều luôn diễn ra. Chúng ta cứ lo hình dung ra viễn cảnh tồi tệ nhất và lo lắng trước những thay đổi mình sắp đối mặt, nhưng thực ra, khi bạn nghĩ kỹ về điều này thì thay đổi không phải là một điều xấu. Trong tình hình như vậy, hãy thử những gợi ý sau đây:

1. Tránh biểu lộ cảm xúc một cách thái quá. Rõ ràng là bất kỳ những thay đổi lớn có thể xảy ra trong cuộc sống đều tạo ra nhiều cảm xúc. Tuy nhiên, chúng ta rất thường để cho những cảm xúc là tổn hại và ảnh hưởng đến mối quan hệ hàng ngày, cũng như hiệu suất làm việc của chúng ta. Nếu chúng ta bị kiểm soát bởi cảm xúc thì chúng ta sẽ dần mất tập trung và bỏ lỡ những thông tin mới hơn.

2. Đừng hoảng sợ – sử dụng khả năng để thu thập thêm thông tin. Tại thời điểm này, hầu như có một ngàn câu hỏi đầy ắp trong đầu bạn. Đừng để cho những câu trả lời tự hình thành lung tung trong đầu. Tốt nhất là bạn hãy đặt tất cả các câu hỏi mà bạn nghĩ ra. Tìm hiểu những gì mà các nhân viên khác đã làm trong những tình huống tương tự. Hãy đánh giá bạn có thể làm gì khi đã nhận ra những lo ngại tồi tệ nhất – Bạn có những cơ hội gì trong cộng đồng, những công việc khác mà bạn đáp ứng đủ yêu cầu, v..v…

3. Vượt qua thời gian chuyển đổi trong cuộc sống của bạn. Thay đổi có thể là một điều tốt. Vào lúc này, bạn hạy tự tạo sự tập trung và nhiệm vụ cho mình. Hãy cố gắng nghĩ về một điều gì đó mà trước giờ bạn muốn làm, nhưng chưa có cơ hội. Có thể đó là một giấc mơ mà bạn thấy cuối cùng mình đã tìm ra được lối thoát trong công việc.

4.   Kiểm soát sự căng thẳng. Nếu bạn bắt đầu bị ám ảnh bởi những thứ tiêu cực thì hãy tập trung vào những hạnh phúc đang ở quanh bạn – gia đình, sức khỏe và tài năng của bạn. Nếu bạn nghĩ những điều đã xảy ra là tồi tệ nhất thì hãy đọc một tạp chí tin tức để xem điều tồi tệ mà gặp có là bao. Đừng nghĩ quá xa về tương lai mà hãy tận dụng tối đa những giờ khắc hiện tại. Sự tập trung của bạn nên được đặt vào công việc của bạn hiện giờ. Đặt ra những mục tiêu ngắn hạn để cảm thấy tốt hơn khi bạn đạt được chúng.

 

Nếu bạn có câu hỏi nào khác liên quan hoặc muốn được tư vấn về các vấn đề khác trong công việc, hãy truy cập trang trang web của chúng tôi tại www.dalecarnegie.com hoặc gửi email cho chúng tôi tại carnegiecoach@dalecarnegie.com.

Dale Carnegie Vietnam.

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

3 Responses to “Những thay đổi ở nơi làm việc”

  1. The Absent Game

    Amongst me and my husband we’ve owned additional MP3 gamers over the years than I can count, which include Sansas, iRivers, iPods (common & touch), the Ibiza Rhapsody, etc. But, the last few ages I’ve settled down to one line of players.

  2. Websites you should visit

    [...]below you’ll find the link to some sites that we think you should visit[...]…

  3. Online Article…

    [...]The information mentioned in the article are some of the best available [...]…

Leave a Reply

To use reCAPTCHA you must get an API key from https://www.google.com/recaptcha/admin/create