Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Nguyên Tắc Vàng Số 23: Góp ý sai lầm của người khác một cách gián tiếp | Đắc Nhân Tâm

Nguyên Tắc Vàng Số 23: Góp ý sai lầm của người khác một cách gián tiếp

[Chui video tình hung: 30 Nguyên Tc Vàng Đc Nhân Tâm Trong Lãnh Đo Và Qun Lý] – dành riêng cho Vit Nam

Nguyên Tắc Vàng Số 23:

Góp ý sai lầm của người khác một cách gián tiếp

Trong quyển sách Đắc Nhân Tâm, Dale Carnegie đã từng viết rằng: “Con người vốn có bản chất kiêu hãnh tự nhiên, việc nói thẳng ra rằng người nào đó sai lầm chính là một sai lầm lớn nhất”. Trong cuộc sống thường ngày, hầu hết chúng ta đều ngại mắc sai lầm và càng ngại hơn khi người khác trực tiếp góp ý những sai lầm đó, điều này sẽ làm chúng ta cảm thấy “cái tôi” bị tổn thương và có cảm giác muốn phản kháng. Đơn giản là vì khi mắc sai lầm, mỗi người đều cần được đồng cảm hơn là phê phán hay chỉ trích. Có được sự đồng cảm và góp ý nhẹ nhàng, chúng ta sẽ có trách nhiệm hơn với những sai lầm của mình và tự tin sửa sai. Ngược lại, khi người khác cố đào sâu vào những sai lầm đó sẽ làm chúng ta mất thể diện, dẫn đến thái độ bao biện, chống trả và thậm chí là thù ghét.
Các anh/chị lãnh đạo/quản lý cũng có thể áp dụng “bí quyết” này vào công việc của mình. Tuy chỉ là một hành động đồng cảm nhỏ, một sự góp ý gián tiếp với những sai lầm của nhân viên nhưng chắc chắn sẽ làm họ thêm cảm kích và nỗ lực tìm ra những giải pháp tốt nhất để sửa chữa sai lầm. Sự góp ý gián tiếp của sếp còn tạo cơ hội cho nhân viên phát huy tiềm năng giải quyết linh hoạt khi có những vấn đề xảy ra.
Mời các anh/chị cùng theo dõi những tình huống Nên-Không Nên của nguyên tắc vàng 23 “Góp ý sai lầm của người khác một cách gián tiếp” và lắng nghe tư vấn từ Chuyên gia huấn luyện Trương Minh Tứ – Dale Carnegie Vietnam để hiểu thêm về những cách góp ý gián tiếp nhưng mang lại hiệu quả tích cực.

—————————————————————————

Chuỗi 30 video tình huống Nguyên Tắc Vàng Đắc Nhân Tâm Trong Lãnh Đạo Và Quản Lý  được Dale Carnegie Vietnam đầu tư thực hiện với những tình huống gần gũi, thường gặp trong môi trường kinh doanh hiện tại, đặc biệt là ở vai trò Lãnh đạo/Quản lý. Ở mỗi tình huống, đội ngũ nhân viên của Dale Carnegie Vietnam đều diễn xuất ở hai bối cảnh Nên – Không Nên ứng dụng và cuối mỗi video là Tư vấn chuyên sâu từ Chuyên gia Huấn Luyện để giúp các anh/chị Lãnh đạo/Quản lý hiểu rõ hơn về nguyên tắc vàng và cách ứng dụng vào công việc để tạo nên môi trường kinh doanh Đắc Nhân Tâm cho tổ chức của mình. Chuỗi Video sẽ được phát sóng vào sáng thứ 4 hàng tuần tại.

Facebook Dale Carnegie Vietnam: https://www.facebook.com/dalecarnegievietnam

Youtube Dale Carnegie Vietnam: https://www.youtube.com/user/dalecarnegievietnam

Để tìm hiểu thêm những giải pháp giúp tăng doanh thu, giữ chân nhân tài và phát triển bền vững thông qua đội ngũ gắn kết, hãy liên hệ với Dale Carnegie Việt Nam qua thông tin bên dưới:

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

Comments are closed.

Kết Nối Với Chúng Tôi
Facebook   Twitter   Youtube   Flickr   LinkedIn  
Powered by WordPress | Original theme: Greeny | Edited by FG
,