Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Nguyên Tắc Vàng Số 20: Làm sinh động ý tưởng | Đắc Nhân Tâm

Nguyên Tắc Vàng Số 20: Làm sinh động ý tưởng

[Chui video tình hung: 30 Nguyên Tc Vàng Đc Nhân Tâm Trong Lãnh Đo Và Qun Lý] – dành riêng cho Vit Nam

Nguyên Tắc Vàng Số 20:

Làm sinh động ý tưởng

Trong cuộc sống thường ngày, mỗi người chúng ta đều có những ý tưởng, dù ý tưởng đó là lớn hay nhỏ. Và ai cũng trình bày được những ý tưởng của mình theo những cách rất riêng để truyền đạt cho người khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm cho người khác nắm bắt một cách dễ dàng và trọn vẹn đúng như những gì mình mong muốn. Vì thế, việc làm sinh động ý tưởng là một trong những cách rất hiệu quả và cần thiết để giúp người khác hình dung được một cách rõ ràng về các ý tưởng của chúng ta.

Mỗi ngày, chúng ta tiếp xúc với khá nhiều người, gặp khá nhiều tình huống từ đơn giản đến phức tạp mà đôi khi chúng ta cũng không thể ghi nhớ hết. Đó có thể là việc chỉ đường một người nào đó xa lạ, có thể là việc thảo luận trong một nhóm, là việc đưa ra ý kiến trong một cuộc họp, là việc giải thích một vấn đề gì đó cho một đứa trẻ, hay có thể là việc hướng dẫn một người thân nấu một món ăn,…tất cả những điều đó đều có thể được gọi chung là sự truyền đạt ý tưởng. Hầu như ai cũng có thể truyền đạt được ý tưởng của mình cho mọi người xung quanh bằng cách này hay cách khác. Nhưng vấn đề là làm thế nào để người khác có thể hiểu một cách chính xác và rõ ràng nhất những gì mình muốn truyền tải. Chẳng hạn như khi bạn nói: “Mỗi năm, trung bình Việt Nam thải ra 12 tấn rác thải”, có một số người vẫn chưa hình dung được khối lượng đó ở mức nào hay vẫn thờ ơ vì thấy nó không liên quan tới mình cho lắm. Nhưng khi bạn nói: “Mỗi năm, trung bình người Việt Nam thải ra 12 tấn rác thải, số rác này có thể chất đầy kín căn nhà 3 tầng bạn đang ở”, sự so sánh này chắc hẳn sẽ mang đến sự liên tưởng mạnh mẽ hơn cho người đọc hay người nghe. Hay một trường hợp nữa trong kinh doanh, một bạn nhân viên bán hàng khi đổi mới phương pháp tiếp cận, cho khách hàng xem những đoạn clip giới thiệu sản phẩm thay vì brochure toàn hình và chữ rối mắt đã mang lại doanh số bán hàng cao hơn. Vì vậy có thể thấy, các ý tưởng được diễn đạt sinh động bao giờ cũng để lại ấn tượng và khiến người khác quan tâm hơn so với những ý tưởng chỉ được diễn đạt một cách lý thuyết và khô khan.

Bài viết vừa thuyết phục bạn hãy làm sinh động ý tưởng theo 2 cách khác nhau, bạn có nhận ra không? Bạn cảm thấy bị thuyết phục hơn bởi cách nào? Khi bạn tự nhận ra điều đó, bạn sẽ tự ý thức được nên làm như thế nào với các ý tưởng của mình. Một người lãnh đạo, quản lý trình bày sinh động và tràn đầy năng lượng không những có thể làm nhân viên thấy hào hứng, tập trung mà còn tạo được sự hứng khởi cho chính bản thân mình, giúp mình thêm tự tin và trình bày càng tốt hơn nữa.
Để tìm hiểu thêm những điểm thú vị của Nguyên tắc vàng số 20: “Làm sinh động ý tưởng”, chúng ta hãy cùng khám phá 3 tình huống thú vị sau đây, Nên – Không nên ứng dụng, với sự tham gia diễn xuất của các thành viên trong đội ngũ Dale Carnegie Việt Nam. Và cùng lắng nghe tư vấn từ Chuyên gia huấn luyện Trương Minh Tứ, Cố Vấn Cấp Cao– Dale Carnegie Vietnam.

—————————————————————————

Chuỗi 30 video tình huống Nguyên Tắc Vàng Đắc Nhân Tâm Trong Lãnh Đạo Và Quản Lý  được Dale Carnegie Vietnam đầu tư thực hiện với những tình huống gần gũi, thường gặp trong môi trường kinh doanh hiện tại, đặc biệt là ở vai trò Lãnh đạo/Quản lý. Ở mỗi tình huống, đội ngũ nhân viên của Dale Carnegie Vietnam đều diễn xuất ở hai bối cảnh Nên – Không Nên ứng dụng và cuối mỗi video là Tư vấn chuyên sâu từ Chuyên gia Huấn Luyện để giúp các anh/chị Lãnh đạo/Quản lý hiểu rõ hơn về nguyên tắc vàng và cách ứng dụng vào công việc để tạo nên môi trường kinh doanh Đắc Nhân Tâm cho tổ chức của mình. Chuỗi Video sẽ được phát sóng vào sáng thứ 4 hàng tuần tại.

Facebook Dale Carnegie Vietnam: https://www.facebook.com/dalecarnegievietnam

Youtube Dale Carnegie Vietnam: https://www.youtube.com/user/dalecarnegievietnam

Để tìm hiểu thêm những giải pháp giúp tăng doanh thu, giữ chân nhân tài và phát triển bền vững thông qua đội ngũ gắn kết, hãy liên hệ với Dale Carnegie Việt Nam qua thông tin bên dưới:

pq2 716x320

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

Comments are closed.

Kết Nối Với Chúng Tôi
Facebook   Twitter   Youtube   Flickr   LinkedIn  
Powered by WordPress | Original theme: Greeny | Edited by FG
,