Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Nguyên Tắc Vàng Số 19: Khơi gợi sự cao thượng ở người khác | Đắc Nhân Tâm

Nguyên Tắc Vàng Số 19: Khơi gợi sự cao thượng ở người khác

[Chui video tình hung: 30 Nguyên Tc Vàng Đc Nhân Tâm Trong Lãnh Đo Và Qun Lý] – dành riêng cho Vit Nam

Nguyên Tắc Vàng Số 19:

Khơi gợi sự cao thượng ở người khác

Ai trong chúng ta cũng đều mong muốn làm được những việc có ích và được mọi người coi trọng. Chính vì tâm lý chung này mà chúng ta thường luôn sẵn sàng làm những việc với những mục đích cao thượng. Chẳng hạn những anh công nhân có thể bỏ qua những ngày nghỉ đế gấp rút xây dựng hoàn thành cây cầu khi các anh biết cây cầu này sẽ giúp được nhiều em nhỏ vượt suối đến trường. Hay những người công nhân vệ sinh đường phố, nếu họ biết rằng việc họ đang làm góp phần to lớn vào văn minh đô thị, biết rằng đất nước không thể thiếu họ thì họ sẽ nhiệt tình làm việc hơn bao giờ hết. Và những người nhân viên trong các công ty cũng không ngoại lệ. Khi sếp biết nhìn nhận giá trị của họ, cho họ thấy ý nghĩa của công việc mình đang làm, họ sẽ luôn nỗ lực để xứng đáng với sự tin tưởng và niềm kì vọng đó. Hay đối với những đối tác của chúng ta, nếu chúng ta biết trân trọng họ, sự hợp tác sẽ luôn dễ dàng và thuận lợi.
Tuy nhiên, khi sự khơi gợi này được sử dụng nhằm mục đích ép người khác vào những tình huống “tiến thoái lưỡng nan” hoặc lợi dụng lòng tốt của người khác sẽ làm mất đi các mối quan hệ tốt đẹp và gây ra những hậu quả nghiêm trọng.
Từ đó có thể thấy được việc áp dụng nguyên tắc này là không hề dễ dàng, ranh giới giữa sự khơi gợi và lợi dụng là rất mong manh. Vì vậy, để tránh những nhầm lẫn và sai lệch, chúng ta hãy cùng tìm hiểu 3 tình huống Nên – Không Nên của Nguyên Tắc Vàng Số 19: “Khơi gợi sự cao thượng của người khác” với sự tham gia diễn xuất của các thành viên trong đội ngũ Dale Carnegie Việt Nam và cùng lắng nghe tư vấn từ Chuyên gia huấn luyện Huỳnh Minh Nhựt – Dale Carnegie Vietnam.

—————————————————————————

Chuỗi 30 video tình huống Nguyên Tắc Vàng Đắc Nhân Tâm Trong Lãnh Đạo Và Quản Lý  được Dale Carnegie Vietnam đầu tư thực hiện với những tình huống gần gũi, thường gặp trong môi trường kinh doanh hiện tại, đặc biệt là ở vai trò Lãnh đạo/Quản lý. Ở mỗi tình huống, đội ngũ nhân viên của Dale Carnegie Vietnam đều diễn xuất ở hai bối cảnh Nên – Không Nên ứng dụng và cuối mỗi video là Tư vấn chuyên sâu từ Chuyên gia Huấn Luyện để giúp các anh/chị Lãnh đạo/Quản lý hiểu rõ hơn về nguyên tắc vàng và cách ứng dụng vào công việc để tạo nên môi trường kinh doanh Đắc Nhân Tâm cho tổ chức của mình. Chuỗi Video sẽ được phát sóng vào sáng thứ 4 hàng tuần tại.

Facebook Dale Carnegie Vietnam: https://www.facebook.com/dalecarnegievietnam

Youtube Dale Carnegie Vietnam: https://www.youtube.com/user/dalecarnegievietnam

Để tìm hiểu thêm những giải pháp giúp tăng doanh thu, giữ chân nhân tài và phát triển bền vững thông qua đội ngũ gắn kết, hãy liên hệ với Dale Carnegie Việt Nam qua thông tin bên dưới:

pq2 716x320

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

Comments are closed.

Kết Nối Với Chúng Tôi
Facebook   Twitter   Youtube   Flickr   LinkedIn  
Powered by WordPress | Original theme: Greeny | Edited by FG
,