Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Nguyên Tắc Vàng Số 13: Luôn bắt đầu bằng một thái độ thân thiện | Đắc Nhân Tâm

Nguyên Tắc Vàng Số 13: Luôn bắt đầu bằng một thái độ thân thiện

[Chui video tình hung: 30 Nguyên Tc Vàng Đc Nhân Tâm Trong Lãnh Đo Và Qun Lý] – dành riêng cho Vit Nam

Nguyên Tắc Vàng Số 13:

Luôn bắt đầu bằng một thái độ thân thiện

Bạn nghĩ ấn tượng đầu tiên sẽ có trong bao lâu? Câu trả lời là: Rất tích tắc. Các nhà tâm lý học Anh nghiên cứu rằng, ngay trong 7 giây đầu tiên của cuộc giao tiếp, đối phương sẽ đưa ra những đánh giá cơ bản và nhận định ban đầu về bạn, nó ảnh hưởng rất lớn đến cách nhìn của họ về bạn sau này. Khi có ấn tượng tốt với bạn ngay từ đầu, mọi người có xu hướng đánh giá bạn là tốt, và bạn có ngay cơ hội kết nối với họ. Ngược lại nếu ấn tượng ấy không tốt, họ sẽ không dành thiện chí cho bạn. Vì vậy, luôn bắt đầu với một thái độ thân thiện là cách tốt nhất để chúng ta có được sự phản hồi tích cực từ mọi người xung quanh.

Trong môi trường làm việc, khi mọi người đối xử với nhau bằng một thái độ thân thiện thì tình cảm đồng nghiệp sẽ gắn bó hơn, làm giảm được những tranh cãi không đáng có và có thể hóa giải được cả những xung đột tưởng chừng như nghiêm trọng. Đặc biệt, các anh/chị giữ cương vị là Lãnh đạo/Quản lý của một tổ chức thường có một khoảng cách vô hình với cấp dưới, khiến họ e dè trong cư xử. Tuy nhiên, thái độ thân thiện với nhân viên không những có thể giúp các vị sếp rút ngắn được khoảng cách ấy mà còn có thể trở thành người bạn của nhân viên, hiểu và chia sẻ được những khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống của họ, từ đó sẽ tạo động lực cho nhân viên có những đóng góp tốt hơn. Bên cạnh đó, thái độ thân thiện với đối tác cũng cần thiết không kém, một lời nói thiện chí có thể làm đối tác thay đổi hoàn toàn quan điểm và sẵn sàng hợp tác theo những hướng có lợi hơn cho chúng ta.

Để thấy được hiệu quả “bất ngờ” của thái độ thân thiện, chúng ta hãy cùng khám phá 3 tình huống thú vị Nên – Không nên ứng dụng của Nguyên tắc vàng số 13: “Luôn bắt đầu bằng một thái độ thân thiện” với sự tham gia diễn xuất của các thành viên trong đội ngũ Dale Carnegie Việt Nam. Và cùng lắng nghe tư vấn từ Chuyên gia huấn luyện Nguyễn Quốc Anh Thư, Giám Đốc Phát Triển Năng Lực Tổ Chức – Dale Carnegie Vietnam.

—————————————————————————

Chuỗi 30 video tình huống Nguyên Tắc Vàng Đắc Nhân Tâm Trong Lãnh Đạo Và Quản Lý  được Dale Carnegie Vietnam đầu tư thực hiện với những tình huống gần gũi, thường gặp trong môi trường kinh doanh hiện tại, đặc biệt là ở vai trò Lãnh đạo/Quản lý. Ở mỗi tình huống, đội ngũ nhân viên của Dale Carnegie Vietnam đều diễn xuất ở hai bối cảnh Nên – Không Nên ứng dụng và cuối mỗi video là Tư vấn chuyên sâu từ Chuyên gia Huấn Luyện để giúp các anh/chị Lãnh đạo/Quản lý hiểu rõ hơn về nguyên tắc vàng và cách ứng dụng vào công việc để tạo nên môi trường kinh doanh Đắc Nhân Tâm cho tổ chức của mình. Chuỗi Video sẽ được phát sóng vào sáng thứ 4 hàng tuần tại.

Facebook Dale Carnegie Vietnam: https://www.facebook.com/dalecarnegievietnam

Youtube Dale Carnegie Vietnam: https://www.youtube.com/user/dalecarnegievietnam

Để tìm hiểu thêm những giải pháp giúp tăng doanh thu, giữ chân nhân tài và phát triển bền vững thông qua đội ngũ gắn kết, hãy liên hệ với Dale Carnegie Việt Nam qua thông tin bên dưới:

pq2 716x320

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

Comments are closed.

Kết Nối Với Chúng Tôi
Facebook   Twitter   Youtube   Flickr   LinkedIn  
Powered by WordPress | Original theme: Greeny | Edited by FG
,