Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Nguyên Tắc Vàng Số 12: Nếu bạn sai, nhanh chóng và thẳng thắn thừa nhận lỗi lầm | Đắc Nhân Tâm

Nguyên Tắc Vàng Số 12: Nếu bạn sai, nhanh chóng và thẳng thắn thừa nhận lỗi lầm

[Chui video tình hung: 30 Nguyên Tc Vàng Đc Nhân Tâm Trong Lãnh Đo Và Qun Lý] – dành riêng cho Vit Nam

Nguyên Tắc Vàng Số 12:

Nếu bạn sai, nhanh chóng và thẳng thắn thừa nhận lỗi lầm

Benjamin Franklin đã từng nói: “Có thật ít người đủ can đảm để thừa nhận sai lầm của chính mình, hay đủ quyết tâm để sửa chữa chúng”.Thật dễ dàng khi đánh giá lỗi lầm của người khác, nhưng thật khó khăn khi nhận ra sai lầm của chính mình. Cũng tương tự thế, mỗi người chúng ta thường rất giỏi trong việc phê bình, phán xét người khác, hoặc chỉ họ cần phải làm gì, nhưng khi đối diện với chính bản thân mình, không phải ai cũng có thể tự hoàn thiện. Tuy nhiên, bạn có biết có một sự thật đã được chứng minh qua nhiều trường hợp của các học viên của Dale Carnegie trên toàn cầu, đó là: Nếu chúng ta chịu nhìn nhận những điều sai trái của mình trước khi người khác có dịp nói ra, chúng ta sẽ có 99% cơ hội được đối xử bằng thái độ hào hiệp.Vậy thì còn chờ gì nữa mà chúng ta lại không thẳng thắn thừa nhận những sai lầm?

Trong môi trường doanh nghiệp, dù bạn là sếp hay nhân viên đều không thể tránh khỏi việc mắc phải những sai lầm. Về bản chất, phạm sai lầm không phải là một vấn đề quá to tát nhưng đôi khi cách chúng ta ứng xử lại làm cho tình huống trở nên tồi tệ. Bạn càng bao biện, đỗ lỗi sẽ càng làm người khác nỗ lực tìm ra và chỉ trích những lỗi lầm đó, lúc này, bạn “sai lại càng sai”. Thay vì như thế, nếu bạn thừa nhận lỗi lầm của mình một cách chân thành và cố gắng tìm hướng khắc phục, bạn không những có thể giữ được thể diện cho bản thân mà còn khơi dậy sự bao dung của người khác. Đặc biệt đối với các cấp quản lý/lãnh đạo, các anh chị sẽ còn có được lòng tin và sự tôn trọng của nhân viên, đối tác vì hành động “dũng cảm” và tích cực này.  Đây còn là một cách hiệu quả để “thu phục lòng người”.

Để có cái nhìn toàn diện hơn về Nguyên tắc vàng số 12: “Nếu bạn sai, nhanh chóng và thẳng thắn thừa nhận lỗi lầm”, chúng ta hãy cùng khám phá 3 tình huống thú vị sau đây, Nên – Không nên ứng dụng, với sự tham gia diễn xuất của các thành viên trong đội ngũ Dale Carnegie Việt Nam. Và cùng lắng nghe tư vấn từ Chuyên gia huấn luyện Nguyễn Quốc Anh Thư, Giám Đốc Phát Triển Năng Lực Tổ Chức – Dale Carnegie Vietnam.

————————————————————-

Chuỗi 30 video tình huống Nguyên Tắc Vàng Đắc Nhân Tâm Trong Lãnh Đạo Và Quản Lý  được Dale Carnegie Vietnam đầu tư thực hiện với những tình huống gần gũi, thường gặp trong môi trường kinh doanh hiện tại, đặc biệt là ở vai trò Lãnh đạo/Quản lý. Ở mỗi tình huống, đội ngũ nhân viên của Dale Carnegie Vietnam đều diễn xuất ở hai bối cảnh Nên – Không Nên ứng dụng và cuối mỗi video là Tư vấn chuyên sâu từ Chuyên gia Huấn Luyện để giúp các anh/chị Lãnh đạo/Quản lý hiểu rõ hơn về nguyên tắc vàng và cách ứng dụng vào công việc để tạo nên môi trường kinh doanh Đắc Nhân Tâm cho tổ chức của mình. Chuỗi Video sẽ được phát sóng vào sáng thứ 4 hàng tuần tại.

Facebook Dale Carnegie Vietnam: https://www.facebook.com/dalecarnegievietnam

Youtube Dale Carnegie Vietnam: https://www.youtube.com/user/dalecarnegievietnam

Để tìm hiểu thêm những giải pháp giúp tăng doanh thu, giữ chân nhân tài và phát triển bền vững thông qua đội ngũ gắn kết, hãy liên hệ với Dale Carnegie Việt Nam qua thông tin bên dưới:

pq2 716x320

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

Comments are closed.

Kết Nối Với Chúng Tôi
Facebook   Twitter   Youtube   Flickr   LinkedIn  
Powered by WordPress | Original theme: Greeny | Edited by FG
,