Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Nguyên Tắc Vàng Số 10: Cách giải quyết tranh cãi tốt nhất là đừng để nó xảy ra | Đắc Nhân Tâm

Nguyên Tắc Vàng Số 10: Cách giải quyết tranh cãi tốt nhất là đừng để nó xảy ra

[Chuỗi video tình huống: 30 Nguyên Tắc Vàng Đắc Nhân Tâm Trong Lãnh Đạo Và Quản Lý] – dành riêng cho Việt Nam

Nguyên Tắc Vàng Số 10:

Cách giải quyết tranh cãi tốt nhất là đừng để nó xảy ra

 

Chính trị gia Benjamin Franklin từng chia sẻ rằng “Tranh cãi là một trò chơi của hai người hay hai nhóm người nhưng trò chơi này thường không có bên nào thắng cuộc cả”. Điều này cho thấy trong những tình huống “tranh cãi” nếu không ứng xử khéo léo, chúng ta dễ dàng làm đỗ vỡ những mối quan hệ, hay tệ hơn là tác động tiêu cực đến sự gắn kết trong tổ chức, tinh thần làm việc của đội ngũ, dẫn đến làm giảm hiệu quả kinh doanh.

Trong môi trường kinh doanh hiện tại, dù chúng ta đang giữ bất cứ cương vị nào trong tổ chức, chắc hẳn không ít hơn một lần chúng ta từng gặp phải những tình huống tranh cãi. Đó có thể sự khác biệt trong chính kiến giữa những đồng nghiệp, phòng ban, hay là những bất đồng trong đội nhóm, những mâu thuẫn giữa chúng ta và đối tác trong cách tiếp cận và nhìn nhận vấn đề. Vậy làm thế nào để ứng xử khéo léo trong những tình huống có thể dẫn đến “tranh cãi” để vừa tránh được “tranh cãi” xảy ra, vừa giữ gìn được mối quan hệ, từ đó nâng cao uy tín và vị thế cá nhân trong vai trò Lãnh đạo/Quản Lý.

Hãy cùng khám phá 2 tình huống nổi bật của nguyên tắc vàng số 10 “Cách giải quyết tranh cãi tốt nhất là đừng để nó xảy ra”, Nên – Không nên ứng dụng, với sự tham gia diễn xuất của các thành viên trong đội ngũ Dale Carnegie Việt Nam. Và cùng lắng nghe tư vấn từ Chuyên gia huấn luyện Nguyễn Quốc Anh Thư, Giám Đốc Phát Triển Năng Lực Tổ Chức – Dale Carnegie Vietnam.

——————————————————

Chuỗi 30 video tình huống Nguyên Tắc Vàng Đắc Nhân Tâm Trong Lãnh Đạo Và Quản Lý sẽ được phát sóng sáng thứ 4 hàng tuần tại:
Facebook Dale Carnegie Vietnam: https://www.facebook.com/dalecarnegievietnam
Youtube Dale Carnegie Vietnam: https://www.youtube.com/user/dalecarnegievietnam

Để tìm hiểu thêm những giải pháp giúp tăng doanh thu, giữ chân nhân tài và phát triển bền vững thông qua đội ngũ gắn kết, hãy liên hệ với Dale Carnegie Việt Nam qua thông tin bên dưới:

pq2 716x320

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

Comments are closed.

Kết Nối Với Chúng Tôi
Facebook   Twitter   Youtube   Flickr   LinkedIn  
Powered by WordPress | Original theme: Greeny | Edited by FG
,