Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Người ăn mày và ông chủ cửa hàng – Clip sẽ khiến bạn bật khóc sau khi xem xong | Đắc Nhân Tâm

Người ăn mày và ông chủ cửa hàng – Clip sẽ khiến bạn bật khóc sau khi xem xong

Đây là một đoạn phim quảng cáo của Thái Lan dài hơn 5 phút kể về người ăn mày và ông chủ của một cửa hàng nhỏ nằm trên phố.

Câu chuyện về một người ăn mày rách rưới, đen đúa, bẩn thỉu, có cảm tưởng như ai nhìn cũng muốn tránh xa luôn luôn nằm ngủ qua đêm trước một cửa hàng và sáng nào cũng xuất hiện ngay trước mặt ông chủ.

Khỏi phải nói, người chủ cửa hàng bực mình như thế nào khi vừa sáng ngày ra đã phải trông thấy một người ăn mày nằm ngay trước cửa tiệm nhà mình. Ông luôn quát mắng và đuổi người ăn mày đi bằng được.

Câu chuyện “đuổi đánh” người ăn mày cứ diễn ra đều đặn, mặc dù ông chủ cửa hàng rất nặng lời nhưng người ăn mày vẫn “kiên trì” bám trụ chỗ ngủ đó hàng đêm. Cho tới một buổi sáng khi mở hàng, ông chủ không còn trông thấy cái bóng dáng đen đúa, bẩn thỉu và ám quẻ kia nữa… Ngày một, ngày hai, ông đâm ra tò mò và nhận được câu trả lời từ bà hàng xóm rằng người ăn mày đã đi mất rồi.

Muốn biết chuyện gì xảy ra, ông chủ cửa hàng đã theo dõi qua camera chống trộm để xem trong suốt những ngày qua người ăn mày đã làm gì ở trước cửa hàng mình, và ông đã phải lặng người trước một sự thật hết sức bất ngờ…

Cuộc đời này vốn là không thể đánh giá một người chỉ qua vẻ bề ngoài. Có thể bạn sẽ đánh mất một người đã từng đối xử rất tốt và mang ơn với mình, chỉ vì quá tập trung vào những điều xù xí, xấu xí trước mắt, chứ chẳng hề bận tâm xem họ đã làm những gì cho mình… 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

Comments are closed.

Kết Nối Với Chúng Tôi
Facebook   Twitter   Youtube   Flickr   LinkedIn  
Powered by WordPress | Original theme: Greeny | Edited by FG
,