Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Nghệ Thuật Hùng Biện Và Các Kỹ Năng Giao Tiếp Hiệu Quả | Đắc Nhân Tâm

Nghệ Thuật Hùng Biện Và Các Kỹ Năng Giao Tiếp Hiệu Quả

Take a class, Jack [V]_OKTác giả: Scott Heimes

Hội thảo về hùng biện tạo ấn tượng

Triết lý của bậc thầy về huấn luyện Dale Carnegie hoàn toàn rõ ràng thông qua khoá học này. Ông Carnegie đã tin rằng con người có động cơ rõ rệt để học hỏi trong một môi trường mang xu hướng tích cực. Để hình thành được một môi trường như thế, người huấn luyện – chính là một đội trưởng cổ vũ tích cực- người luôn dẫn đầu mục tiêu của nhóm, phải truyền đạt những bài diễn thuyết thành công tới từng thành viên. Ý tưởng mà các cảm xúc tích cực đồng hành với những thành công đó, cũng như là các kỹ năng cụ thể được học trong suốt khoá học, sẽ đi vào những bài thuyết trình thực tế để xoá tan đi nỗi sợ hãi và giúp bạn truyền tải sự tự tin.

Tôi đã tham gia khoá học này từ một chi nhánh nhượng quyền Dale Carnegie tại Minneapolis, và lòng nhiệt huyết của những chuyên gia huấn luyện đã lan truyền sang tôi. Đó chính là khoá học cuối cùng tôi chọn, nhưng dù kỹ năng hùng biện căn bản được nhắc lại một cách kỹ càng, thì chúng dường như vẫn mới mẻ. (Mỗi chi nhánh nhượng quyền là một công ty con mà sử dụng các nội dung khoá học được học viện  Dale Carnegie chính thiết kế nhưng được linh động đôi chút.)

Các chuyên gia huấn luyện rất cẩn thận trong về sắp xếp từng phần của khoá học cho phù hợp với tất cả mức độ của người tham dự, thậm chí khoá học còn được nhắm vào các nhà quản lý. Các phần bao gồm thực hành phát biểu trước công chúng, trả lời các câu hỏi tại cuộc họp báo hay là giới thiệu một người lên phát biểu. Mẹo nhỏ cho việc phát biểu trên truyền hình cũng được bàn luận tới. Nhiều người dẫn chương trình không nghĩ những phân đoạn này phù hợp, nhưng các bài học này dạy về những kỹ năng cơ bản mà có thể áp dụng trong nhiều tình huống khác.

Giống như Decker, các khoá học Dale Carnegie có một phong cách giản dị. Các học viên ngồi dưới giống như các khán giả, không có bàn và các cuốn sách bài tập thì hầu như lúc nào cũng nằm dưới chân ghế của họ.

Mỗi học viên thuyết trình bảy bài bằng cách quay phim, và chúng đều nhận được lời nhận xét riêng. Mỗi lần bạn được nhận xét, bạn sẽ nhận được một tấm giấy mà chuyên gia huấn luyện chép ra một hoặc hai kỹ năng để chuẩn bị cho lần thuyết trình sau.

Một trong những bài học đầy thử thách (và hữu dụng) nhất của khoá học chính là phần thực hành khả năng ngắt giọng, kiểm soát giọng nói và điệu bộ. Tuy nhiên, phần lên kế hoạch và hình thành một thông điệp của bài thuyết trình thì gây thất vọng khi được so sánh với hệ thống của Decker Grid.

Chương trình Dale Carnegie về cơ bản có kiến thức thực tế hơn ba chương trình học kia, nhưng nó lại không được như mong đợi của tôi. Những chuyên gia huấn luyện dùng một máy tính và máy chiếu tinh thể lỏng để hiển thị những hình ảnh trong suốt khoá học, điều này giúp tôi dễ dàng dùng máy tính xách tay khi truyền tải bài thuyết trình lớn trong ngày thứ hai. Có một phần tổng quát chung về lý lẽ đồng ý và phản đối với nhiều hình thức khác nhau của các công cụ hỗ trợ hình ảnh trong đó bao gồm máy tính, máy chiếu, quay phim, bảng điện tử, bảng giấy, máy chiếu có mặt kính và các màn chiếu hình ảnh 35 mm.

Chương trình Dale Carnegie cũng có sự kết hợp chiến lược đầy ấn tượng với tập đoàn Microsoft. Chương trình AutoContent Wizard và Powerpoint Central cài đặt trong chương trình Powerpoint 97 cung cấp cho khoá học Dale Carnegie nhiều tiện ích trong việc lên kế hoạch, chuẩn bị, thực hành và thuyết trình – được gọi là phương pháp 4 P. Thêm vào đó, có một sự đa dạng về bản mẫu do công ty Dale Carnegie thiết kế ban đầu được chấp nhận dành cho nhiều yêu cầu thuyết trình khác nhau.

Đây là một chương trình đào tạo các kỹ năng thuyết trình hàng đầu mà vừa bao trùm tất cả các kỹ năng cơ bản và cung cấp phần ghi hình video nhận xét. Chương trình được phổ biến trên toàn thế giới và được xây dựng trên những trải nghiệm thực tế tích cực của bản thân ông Dale Carnegie. Bạn sẽ không quyết định sai khi tham dự chương trình này.

Địa điểm: hơn 170 chi nhánh trên 70 nước. Xin vui lòng xem trên website dành cho từng khu vực cụ thể.

Liên hệ: Chương trình đào tạo Dale Carnegie, điện thoại: 800.231.5800 hay website: www.dale-carnegie.com

HÌNH THỨC ĐÁNH GIÁ:

+ Tán thành: sử dụng kỹ thuật ghi hình lời nhận xét, có mặt tại hầu hết các thành phố lớn, cung cấp khái quát về nghệ thuật hùng biện, kết hợp với Powerpoint 97, có thể dùng với máy tính xách tay trong  lớp học.

+ Phản đối: phương pháp chưa đủ thuyết phục trong việc hình thành thông điệp, các phần về  giải quyết vấn đề trong các cuộc họp báo và giới thiệu người phát ngôn thì không thực tế cho tất cả mọi người.

Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

Comments are closed.

Kết Nối Với Chúng Tôi
Facebook   Twitter   Youtube   Flickr   LinkedIn  
Powered by WordPress | Original theme: Greeny | Edited by FG
,