Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Lời khuyên cho các lớp tốt nghiệp năm 2006 | Đắc Nhân Tâm

Lời khuyên cho các lớp tốt nghiệp năm 2006

Chào chuyên gia huấn luyện Carnegie:

Thời điểm tốt nghiệp sắp đến gần và tôi đang bắt đầu tìm kiếm các cơ hội việc làm. Tôi đang hồi hộp chờ đợi nhận công việc đầu tiên của mình nhưng càng sợ hơn nếu lỡ công việc đầu tiên của tôi sẽ là một cái gì đó mà tôi hoàn toàn chưa chuẩn bị đến. Chuyên gia có thể cho tôi một vài lời khuyên về những điều tôi nên nhớ để làm cho quá trình chuyển đổi được suông sẻ không?

Mark

 Chào Mark:

graduates_2265239bChúc mừng bạn tốt nghiệp. Bạn rất có triển vọng trên con đường đến thành công cũng như đạt những mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Sự lo lắng và sợ hãi của bạn về những gì ở phía trước là điều hoàn toàn tự nhiên. Chúng ta luôn luôn sợ hãi về những điều mình không biết,và đây là một vài mẹo cần nhớ cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp đại học.

  1. Sẵn sàng đối mặt với những tình huống bất ngờ.  Nhanh chóng, chu đáo, linh hoạt và năng nổ từng ngày một. Vượt qua những thách thức mới với sự điềm tĩnh và nhiệt tình.
  1. Làm việc với một thái độ tích cực. Thái độ là một trong những tố chất đầu tiên mà sếp của bạn và các đồng nghiệp sẽ dùng để đánh giá bạn. Luôn giúp đỡ mọi người và lạc quan, dù cho lúc đầu bạn có thể bị quá tải hoặc thất vọng.
  1. Hãy chủ động. Hãy suy nghĩ một cách sáng tạo để đóng góp cho một môi trường làm việc năng suất hơn. Hãy là một phần của tập thể và cho mọi người thấy rằng bạn còn trên cả mức sẵn sàng học hỏi.
  1. Quan tâm và kết nối cá nhân. Hãy cố gắng tìm hiểu về sếp của bạn và các đồng nghiệp.
  1. Tính tổ chức. Cách hiệu quả để tránh sự căng thẳng là sắp xếp, chuẩn bị mọi thứ. Việc duy trì sự tổ chức sẽ giúp bạn quản lý thời gian của bạn sao cho phù hợp.

 Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

Comments are closed.

Kết Nối Với Chúng Tôi
Facebook   Twitter   Youtube   Flickr   LinkedIn  
Powered by WordPress | Original theme: Greeny | Edited by FG
,