Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Làm thế nào để tiếp cận một nhân viên chậm chạp | Đắc Nhân Tâm

Làm thế nào để tiếp cận một nhân viên chậm chạp

Kính gửi chuyên gia huấn luyện của Dale Carnegie Vietnam,

Tôi đang làm việc với một người có tốc độ làm việc rất chậm. Ai đó xung quanh tôi làm việc chậm chạp sẽ khiến tôi bực mình và khó chịu vì phần công việc còn lại của phòng tôi còn rất nhiều. Tôi có thể làm gì để khiến cho người này tăng tiến độ làm việc?

Thắng,

Thắng thân mến,

Có nhiều cách khác nhau để động viên một người, tuy nhiên không ai trong số họ sẽ làm nếu như bạn không thực hiện nó một cách tế nhị. Bạn phải tiếp cận tình huống một cách thận trọng, nếu người đó cảm thấy thái độ của bạn không tốt hay chế nhạo thì họ có thể từ chối tiếp nhận. Bằng cách xử sự khéo léo, bạn có thể nói ra ý kiến hay yêu cầu của bạn và chắc chắn rằng họ sẽ lắng nghe. Sau đây là một vài cách để tiếp cận với những đối tượng này:

1.       Đặt câu hỏi thay vì đưa ra giả định. Tìm ra những gì đã xảy ra và nguyên nhân. Có thể sẽ có một sự giải thích hợp lí. Các giả định hầu như luôn dẫn đến sự thất bại trong giao tiếp.

2.       Chú trọng vào vấn đề chứ không phải là người đó. Cho dù là người đó có khiến tôi bực mình và khó chịu thì cũng hãy tập trung vào vấn đề. Việc xử lý vấn đề có thể làm giảm bớt căng thẳng và khiến cho bạn tập trung. Đây cũng là một cách hay để giữ bình tĩnh khi đối mặt với một người.

3.       Hướng dẫn họ và làm cho họ phải có trách nhiệm. Hướng dẫn họ một cách rõ ràng và đưa ra một biện pháp trách nhiệm, cách này giúp cho họ nắm rõ hơn những gì cần làm và kết quả nên như thế nào. Họ sẽ là người được khen ngợi hay chỉ trích khi công việc hoàn tất.

4.       Nhìn lại những việc đã làm. Việc nhìn lại những gì đã thành công hoặc không thành công sẽ giúp họ hình dung được làm thế nào để đạt đến những trình độ làm việc có hiệu quả. 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

4 Responses to “Làm thế nào để tiếp cận một nhân viên chậm chạp”

 1. The Silent Shard

  This will most likely be really handy for some of your jobs I plan to don’t only with my blogging site but

 2. gamer dating site

  [...]usually posts some really exciting stuff like this. If you’re new to this site[...]

 3. Siete maravillas del mundo

  [...]check below, are some totally unrelated sites to ours, having said that, they may be most trustworthy sources that we use[...]

 4. Superb website

  [...]always a big fan of linking to bloggers that I love but don’t get a lot of link love from[...]…

Leave a Reply

To use reCAPTCHA you must get an API key from https://www.google.com/recaptcha/admin/create