Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Làm thế nào để phỏng vấn vào vị trí chuyên viên đào tạo | Đắc Nhân Tâm

Làm thế nào để phỏng vấn vào vị trí chuyên viên đào tạo

Nộp đơn xin việc và xếp lịch các cuộc phỏng vấn là một phần trong thế giới kinh doanh. Trước những thay đổi trong nền kinh tế, doanh nghiệp và cá nhân, đối với nhiều người, việc họ ngồi trước bàn phỏng vấn hay đối diện sự dò xét của nhà tuyển dụng chỉ là vấn đề thời gian. Hầu hết chúng ta đều không thích phỏng vấn nhưng nếu có sự chuẩn bị bạn sẽ đạt được công việc đó.

Trước khi đến buổi phỏng vấn, điều quan trọng bạn cần phải làm là tìm hiểu. Tìm kiếm các thông tin về công ty và người mà bạn sẽ phỏng vấn trên internet và chú ý kỹ đến các thông cáo báo chí, báo cáo, thông kê,… mới. Nếu có thể, hãy thử sản phẩm của họ trước. Bạn càng có nhiều thông tin về công ty họ sẽ càng thấy được sự hứng thú của bạn đối với công việc cũng như ấn tượng trước bạn.

How to Interview For an Executive Training PositionThông thường, các buổi phỏng vấn đều tập trung vào cả yếu tố phi ngôn ngữ và ngôn ngữ. Ấn tượng ban đầu là rất quan trọng. Khi gặp người phỏng vấn, hãy chào hỏi họ một cách tự tin, nhìn vào mắt họ, nở nụ cười và giới thiệu tên họ của bạn. Trong suốt buổi phỏng vấn, hãy duy trì giao tiếp ánh mắt cũng như thể hiện sự hứng thú và nhiệt tình đối với vị trí đó. Hãy chú ý đến những tín hiệu mà bạn thể hiện qua cử chỉ. Nếu bạn lừ đừ và thiếu tập trung thì họ sẽ xem dấu hiệu đó là không chú ý đến vị trí này.

Trả lời các câu hỏi cũng là một trong những phần căng thẳng trong buổi phỏng vấn; tuy nhiên, nếu bạn có sự chuẩn bị trước thì bạn sẽ cảm thấy tự tin trước phần này. Hãy xem xét tất cả các câu hỏi thường gặp ở các buổi phỏng vấn. Ưu điểm và nhược điểm của bạn là gì? Tầm nhìn của bạn trong 5 năm hoặc 10 năm tới là gì? Ngoài ra, bạn cũng cần tính đến việc họ hỏi các câu hỏi về công việc chuyên viên đào tạo mà bạn từng làm.

Đừng ngại khi đặt một số câu hỏi của riêng bạn. Trách nhiệm của vị trí này là gì? Những thử thách thường gặp nhất ở vị trí này? Và quan trọng nhất là đừng quên hỏi bước tiếp theo bạn cần làm là gì. Hãy cho họ thấy rằng sự hứng thú của bạn đối với vị trí đó và mong muốn thúc đẩy quá trình đó.

Bằng cách thực hiện những bước đơn giản vừa nêu cũng như duy trì lòng nhiệt tình và sự chân thành, bạn sẽ sớm có được công việc đó.

 Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam

 

 

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

Comments are closed.

Kết Nối Với Chúng Tôi
Facebook   Twitter   Youtube   Flickr   LinkedIn  
Powered by WordPress | Original theme: Greeny | Edited by FG
,