Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Làm Thế Nào Để Kết Thúc Quy Trình Bán Hàng Hiệu Quả | Đắc Nhân Tâm

Làm Thế Nào Để Kết Thúc Quy Trình Bán Hàng Hiệu Quả

Dưới đây là một số chiến lược giúp bạn tạo ra mối quan hệ thắng – thắng trong kinh doanh nhằm đạt được sư thỏa mãn và hợp tác lâu dài với khách hàng.

Trong bộ phim dành giải Oscar năm 1992, Glengarry Glen Ross của David Mamet, nỗ lực để kết thúc một quá trình bán hàng được mô tả là đòn quyết định sau cùng tại một công ty bất động sản ở Chicago. Nhân vật Blake, do Alec Baldwin thủ vai, khi được giao nhiệm vụ vực dậy tinh thần của bộ phận bán hàng bằng các tổ chức một cuộc thi bán hàng mà trong đó người thắng sẽ dành được một chiếc Cadillac và người thua sẽ bị sa thải có nói rằng: “Bài học vở lòng A-B-C là phải luôn kết thúc”.

 

Ngày nay, nhiều nhân viên bán hàng suy nghĩ về “việc kết thúc” khác đi một chút. Mục tiêu là không xoáy quá mạnh bán bất kỳ thứ gì chỉ vì lợi ích bán được hàng. Mục tiêu là kết thúc quá trình bán hàng sao cho thật sự thỏa mãn khách hàng và tạo ra mối quan hệ lợi ích và lâu dài cho các bên.

 

“Việc kết thúc quá trình bán hàng thường được mô tả là thời điểm khách hàng hay khách hàng mục tiêu đồng ý mua hàng. Đây là lối suy nghĩ từ trước tới nay và có lẽ là một quan điểm lỗi thời về quá trình bán hàng. Nếu bạn nghĩ việc kết thúc là bước sau cùng thì mức độ thành công của bạn chắc chắn sẽ bị giới hạn. Nếu bạn tôn trọng khách hàng và tin rằng ho là những người thông mình mà bạn muốn thiết lập mối quan hệ lợi ích và lâu bền giữa các bên với họ thì mục tiêu của bạn sẽ là cung cấp cho họ những sản phẩm và dịch vụ giúp họ thành công”. Đây là phát biểu của Jeff Thull, chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Prime Resource Group, người đã thiết kế và thực hiện các chường trình chuyển đổi kinh doanh và phát triển nghề nghiệp cho các công ty như Shell Global Solutions, 3M, Microsoft, Siemens, Citicorp cũng như  là nhiều công ty mới thành lập khác.

Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

2 Responses to “Làm Thế Nào Để Kết Thúc Quy Trình Bán Hàng Hiệu Quả”

  1. You should check this out

    [...] Wonderful story, reckoned we could combine a few unrelated data, nevertheless really worth taking a look, whoa did one learn about Mid East has got more problerms as well [...]…

  2. want to be treated as though they

    have above average intelligence. further, that they are important to the company they work for.so how can individuals improve their career prospects by improving their business writing skills? first individuals can start by improving their resumes. in…

Leave a Reply

To use reCAPTCHA you must get an API key from https://www.google.com/recaptcha/admin/create