Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Làm Thế Nào Để “Chốt Thành Công” Quá Trình Bán Hàng | Đắc Nhân Tâm

Làm Thế Nào Để “Chốt Thành Công” Quá Trình Bán Hàng

Dưới đây là một số chiến lược giúp bạn tạo ra mối quan hệ thắng – thắng trong kinh doanh nhằm đạt được sư thỏa mãn và hợp tác lâu dài với khách hàng.

Trong bộ phim dành giải Oscar năm 1992, Glengarry Glen Ross của David Mamet, nỗ lực để “chốt thành công” một quá trình bán hàng được mô tả là đòn quyết định sau cùng tại một công ty bất động sản ở Chicago. Nhân vật Blake, do Alec Baldwin thủ vai, khi được giao nhiệm vụ vực dậy tinh thần của bộ phận bán hàng bằng cách tổ chức một cuộc thi bán hàng mà trong đó người thắng sẽ dành được một chiếc Cadillac và người thua sẽ bị sa thải có nói rằng: “Bài học vở lòng A-B-C là phải luôn kết thúc”.

Ngày nay, nhiều nhân viên bán hàng suy nghĩ về việc “chốt thành công” khác đi một chút. Mục tiêu là không xoáy quá mạnh bán bất kỳ thứ gì chỉ vì lợi ích bán được hàng. Mục tiêu là kết thúc quá trình bán hàng sao cho thật sự thỏa mãn khách hàng và tạo ra mối quan hệ lợi ích và lâu dài cho các bên.

“Việc chốt thành công quá trình bán hàng thường được mô tả là thời điểm khách hàng hay khách hàng mục tiêu đồng ý mua hàng. Đây là lối suy nghĩ từ trước tới nay và có lẽ là một quan điểm lỗi thời về quá trình bán hàng. Nếu bạn nghĩ việc kết thúc là bước sau cùng thì mức độ thành công của bạn chắc chắn sẽ bị giới hạn. Nếu bạn tôn trọng khách hàng và tin rằng họ là những người thông minh mà bạn muốn thiết lập mối quan hệ lợi ích và lâu bền giữa các bên với họ thì mục tiêu của bạn sẽ là cung cấp cho họ những sản phẩm và dịch vụ giúp họ thành công”. Đây là phát biểu của Jeff Thull, chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Prime Resource Group, người đã thiết kế và thực hiện các chường trình chuyển đổi kinh doanh và phát triển nghề nghiệp cho các công ty như Shell Global Solutions, 3M, Microsoft, Siemens, Citicorp cũng như  là nhiều công ty mới thành lập khác.

Dale Carnegie Vietnam

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

Leave a Reply

To use reCAPTCHA you must get an API key from https://www.google.com/recaptcha/admin/create