Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Truyền cảm hứng để nhân viên thay đổi thái độ tích cực | Đắc Nhân Tâm

Truyền cảm hứng để nhân viên thay đổi thái độ tích cực

happy jumping man won selectionTác giả: Michael Crom
Phó chủ tịch điều hành, Tổ chức Dale Carnegie ®

Kính gửi chuyên gia huấn luyện Dale Carnegie,

Tôi đã được thăng chức vào vị trí quản lý trong công ty. Tuy chưa từng có một kinh nghiệm nào về lãnh đạo nhưng tôi sẽ phải quản lý hai người mà tôi biết có thái độ không tốt về công ty và không làm việc hết khả năng của mình. Tôi đã từng làm việc với họ và họ luôn nói rằng không thích công việc của mình. Tôi có thể làm gì để thay đổi thái độ của họ?

Abena

Abena thân mến,

Quản lý những người đã tâm sự với bạn về việc không thích công việc có thể là một việc khó khăn và nó cũng đồng thời giúp dẫn dắt thực hiện những thay đổi về môi trường làm việc. Khi thực hiện những thay đổi, hãy ghi nhớ các bước sau đây:

1. Chân thành. Đừng hứa bất cứ điều gì mà bạn không thể thực hiện. Hãy tạm thời quên đi lợi ích cá nhân và chú trọng về những lợi ích của người khác.

2. Biết chính xác những gì bạn muốn người khác phải làm. Đưa ra một kết quả cuối cùng hợp lý và tập trung vào nó.

3. Thông cảm. Tự hỏi mình rằng những người này thực sự cần gì từ công việc. Cố gắng hiểu được quan điểm của họ.

4. Tìm ra những lợi ích phù hợp với mong muốn của họ. Cân nhắc lợi ích mà những người dưới quyền bạn sẽ nhận được từ việc họ thực hiện những điều mà bạn yêu cầu. Nếu như gặp khó khăn trong việc đáp ứng mọi mong muốn, hãy tìm ra một lý do chung và thỏa hiệp. Nhớ rằng hãy thưởng cho hành động tích cực.

5. Làm cho người khác tin rằng ý kiến đó là của họ. Góp ý một cách nhẹ nhàng, nhưng hãy khiến cho đồng nghiệp của bạn có những quyết định đúng đắn cho riêng mình.

Trường Doanh Nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie VN

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

Comments are closed.

Kết Nối Với Chúng Tôi
Facebook   Twitter   Youtube   Flickr   LinkedIn  
Powered by WordPress | Original theme: Greeny | Edited by FG
,