Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Làm Sao Để Truyền Đạt Mục Tiêu Của Công Ty | Đắc Nhân Tâm

Làm Sao Để Truyền Đạt Mục Tiêu Của Công Ty

Tác giả: Michael Crom

Phó chủ tịch điều hành, Tổ chức Dale Carnegie®

Kính gửi chuyên gia huấn luyện Carnegie,

Năm tài chính của công ty chúng tôi vừa kết thúc và tôi e rằng tin xấu sẽ nhiều hơn tin tốt. Với tư cách là một Phó chủ tịch, tôi phải trình bày các kết quả này tại cuộc họp công ty tiếp theo của chúng tôi. Chuyên gia có thể tư vấn cho tôi về các bước để trình bày thông tin này với mọi người?

Ethan

Ethan thân mến,

Hằng năm, các vị lãnh đạo rất e ngại trình bày những kết quả không tốt. Tuy nhiên, việc đó phải được thực hiện để có một năm làm việc tốt hơn với những kết quả tích cực. Hãy thử làm theo những hướng dẫn bên dưới để đưa nhân viên của bạn đi theo con đường đúng đắn cho năm sắp tới.

1.   Hãy thành thật. Hãy cho các nhân viên của bạn biết sự thật. Cho họ biết những gì đang diễn ra tự nhiên sẽ khiến họ thấy cần phải làm việc chăm chỉ hơn để đáp ứng mục tiêu của công ty đã đặt ra.

2.   Rõ ràng và chính xác. Gửi những thông điệp rõ ràng, cụ thể, và mạch lạc. Việc truyền đạt thông tin nhầm lẫn, mơ hồ sẽ không chuyển tải được chính xác tin tức. Hãy dành thời gian để đảm bảo rằng những thông điệp của bạn rõ ràng và được nhấn mạnh. Hãy hỏi xem họ có câu hỏi nào không.

3.   Chọn các nhà lãnh đạo khác để giúp đỡ. Rất có thể sẽ có những câu hỏi sau cuộc họp. Chọn những người đứng đầu của mỗi bộ phận để nhân viên có thể nói với họ về bất kỳ câu hỏi gì hoặc những vấn đề liên quan. Báo cáo tóm tắt với các vị lãnh đạo để thông điệp có thể trở nên phù hợp với từng bộ phận.

4.   Khuyến khích sự phản hồi. Việc truyền đạt thông tin không nên chỉ đi từ trên xuống. Bạn cần những câu hỏi, sự quan tâm, ý kiến, và những hiểu biết từ những người trong toàn công ty. Những cuộc họp nhỏ với các nhóm và các cá nhân là một cách tốt để thúc đẩy cuộc đối thoại hai chiều. Bạn cũng có thể nhận được phản hồi hữu ích bằng cách lắng nghe tin hàng lang có trong mọi công ty.

5.   Giữ cho tinh thần lên cao. Khen ngợi những gì đã làm tốt trong năm vừa qua. Hướng tới mục tiêu xác định cho các dự án trong công việc.

6.   Đánh giá những gì bạn đang làm. Xem xét ảnh hưởng từ thông tin của bạn trong suốt năm. Đó là cách duy nhất để tìm hiểu xem bạn có đang thực sự đạt được những mục tiêu của công ty. Bạn có truyền đạt thông tin một cách rõ ràng và nhất quán không? Bạn có cung cấp thông tin kịp thời, chính xác và đúng mục tiêu không? Bạn có tiết lộ những điều mình biết và chưa biết không?

 

Dale Carnegie Vietnam

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

Comments are closed.

Kết Nối Với Chúng Tôi
Facebook   Twitter   Youtube   Flickr   LinkedIn  
Powered by WordPress | Original theme: Greeny | Edited by FG
,