Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Làm Sao Để Trở Thành Một Vị Sếp Giỏi? | Đắc Nhân Tâm

Làm Sao Để Trở Thành Một Vị Sếp Giỏi?

Tác giả: Michael Crom

Phó Chủ tịch điều hành, Tổ chức Dale Carnegie ®

Kính gửi chuyên gia huấn luyện Carnegie,

Tôi vừa trở thành sếp mới trong bộ phận tôi làm việc. Điều này gây cho tôi một chút lo lắng bởi vì tôi rất mong gặt hái được nhiều thành công cùng với bộ phận của mình. Học hỏi và hiểu rõ những yếu tố tạo nên một người lãnh đạo giỏi đối với tôi rất quan trọng, điều đó giúp tôi chứng tỏ với sếp của tôi là ông ấy đã có một quyết định đúng đắn khi bổ nhiệm tôi và tôi còn có nhiều khả năng hơn nữa để lãnh đạo bộ phận làm việc của tôi. Chuyên gia có lời khuyên nào cho tôi không?

Ann

Ann thân mến:

Xin chúc mừng về sự thăng tiến của bạn. Tôi không nghi ngờ gì về việc bạn được sếp bổ nhiệm làm lãnh đạo. Có vẻ như, ông ấy nghĩ rằng bạn là một cá nhân dẫn đầu, người sẽ làm việc chăm chỉ giúp công ty đạt được mục tiêu. Một người lãnh đạo giỏi cần phải có nhiều phẩm chất tốt. Để làm một nhà lãnh đạo giỏi, hãy ghi nhớ 5 điều sau.

 1. Một lãnh đạo giỏi phải biết lắng nghe nhóm của mình. Nhóm của bạn có thể giúp cho bạn có nhiều thông tin có giá trị và các ý tưởng tốt. Hãy lắng nghe những gì họ nói và hãy xem xét, cân nhắc chúng.
 2. Một nhà lãnh đạo giỏi phải xác lập mục tiêu cho nhóm của mình. Hãy xem xét các mục tiêu của công ty và liên kết chúng thành những mục tiêu có thể định lượng được cho bộ phận của bạn. Mọi người thích được biết rằng họ là nhân tố quan trọng trong nhóm và là một tài sản vô cùng giá trị.
 3. Một nhà lãnh đạo giỏi dẫn dắt nhóm của mình một cách tự tin. Phải quyết đoán và tự tin khi trình bày ý kiến của mình và những điều mình làm. Luôn đi đầu và theo dõi nhóm của bạn trong các dự án.
 4. Một nhà lãnh đạo giỏi phải làm gương để mọi người noi theo. Nhận thức được hành động của mình và làm gương để phòng ban của bạn noi theo.

Dale Carnegie Vietnam

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

2 Responses to “Làm Sao Để Trở Thành Một Vị Sếp Giỏi?”

 1. dating site says:

  dating site

  [...]Here is a good Blog You may Discover Exciting that we Encourage You[...]

 2. piramides de egipto

  [...]Every the moment in a when we opt for blogs that we study. Listed beneath are the newest web sites that we opt for [...]

Leave a Reply

To use reCAPTCHA you must get an API key from https://www.google.com/recaptcha/admin/create