Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Làm Cho Các Nhân Viên Để Hết Tâm Trí Vào Công Việc | Đắc Nhân Tâm

Làm Cho Các Nhân Viên Để Hết Tâm Trí Vào Công Việc

Chào chuyên gia hun luyn Carnegie:

Khi mùa ngh l đến gn, tht khó đ làm cho các nhân viên có đng lc và tp trung vào công vic. Tôi có th làm gì đ gi s tp trung ca các nhân viên trong công vic mà vn không t ra là mt người bn xn?

Chesley.

Chào Chesley,

Thật không may cho những người quản lý khi mùa nghỉ lễ tràn ngập bao nhiêu thứ có thể làm thay đổi sự tập trung của các nhân viên. Có rất nhiều điều mà bạn có thể làm trong vai trò một người quản lý để làm cho các nhân viên của bạn để hết tâm trí vào công việc và tràn đầy cảm hứng. Đây là một vài ý tưởng có thể sẽ giúp bạn làm cho các nhân viên của mình dành hết tâm trí vào công việc, không chỉ trong mùa nghỉ lễ mà cả trong suốt năm nữa.

  1. Li nói đi đôi vi hành đng –Hãy nhiệt tình và tập trung toàn bộ tâm trí vào công việc của bạn và vào các nhân viên của bạn. Tìm hiểu xem điều gì thúc đẩy họ, họ muốn đạt được điều gì hay tại sao điều này lại quan trọng với họ.
  1. Chiếm được s tin tưởng, tôn trng và tín nhim  thực hiện những lời hứa, giữ bí mật và những lời hứa, và hành động nhất quán, công bằng và hợp lí. Hãy là một người đáng tin và gần gũi.
  1. Keep employees engaged[v]_OKPhát huy đim mnh  tìm đúng người đúng việc. Bằng cách nắm rõ các điểm mạnh và phong cách làm việc của các nhân viên của bạn, bạn có thể phát huy hết những tài năng và kỹ năng đặc biệt của mỗi nhân viên.
  1. Truyn mc đích  Truyền ý thức về mục đích cho các nhân viên của bạn. Cuốn họ vào những dự án càng nhiều các tốt bằng cách truyền đạt mục tiêu của bức tranh tổng thể. Mọi người cần được biết rằng sự nỗ lực của họ sẽ tạo nên những sự khác biệt.
  1. Rõ ràng – Đề ra những kỳ vọng rõ ràng và thực tế và xác định rõ kết quả mong muốn. Duy trì việc mở rộng giao tiếp và “kiểm tra” cùng với các nhân viên một cách thường xuyên.
  1. Lng nghe -  Học cách lắng nghe chia sẻ cảm xúc bằng mắt, tai và trái tim của bạn. Lắng nghe không phán xét và lắng nghe để hiểu và kết thân với các nhân viên của bạn.

Nếu bạn có câu hỏi nào khác liên quan hoặc muốn được tư vấn về các vấn đề khác trong công việc, hãy truy cập trang trang web của chúng tôi tại www.dalecarnegie.com hoặc gửi email cho chúng tôi tại carnegiecoach@dalecarnegie.com.

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

Comments are closed.

Kết Nối Với Chúng Tôi
Facebook   Twitter   Youtube   Flickr   LinkedIn  
Powered by WordPress | Original theme: Greeny | Edited by FG
,