Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Lá Thư Quan Trọng Gửi Đến Những Người Lãnh Đạo | Đắc Nhân Tâm

Lá Thư Quan Trọng Gửi Đến Những Người Lãnh Đạo


Nếu bạn là lãnh đạo, có thể bạn có một bức tranh về một tương lai mà mình mong muốn và cách đi đến đó. Thông thường, nó nằm trong tâm trí của chúng ta và luôn được thể hiện qua những lần chúng ta nói chuyện với đội ngũ của mình. Hoạch định là chìa khóa. Mặc dù cần thiết nhưng ngân sách là yếu tố ít quan trọng nhất trong việc xây dựng tương lai đó. Những người không có niềm tin hoặc không hào hứng với tương lai đó thường lệ thuộc quá nhiều vào ngân sách. Điều này giải thích tại sao những người này luôn muốn mọi thứ được kiểm chứng trước khi hành động. Họ kết luận rằng họ không thể có cái mà họ muốn và họ có một lý do hợp lý để củng cố cho ý kiến đó của họ.

Thế giới này có những bằng chứng có thể thuyết phục chúng ta trong hiện tại đi theo cách tiếp cận thiếu sức sống và đòi hỏi được kiểm chứng trước khi chúng ta hành động. Bạn tạo ra công việc kinh doanh tương lai và sự thành công của đội ngũ bằng cách khiến đội ngũ của bạn làm được những điều dường như bất khả thi chỉ vì chúng chưa từng được làm. Bạn làm việc đó như thế nào? Rất dễ. Khi tình huống “chúng ta nên làm như thế” xảy đến với bạn thì hãy hành động ngay. Một hành động này có thể dẫn đến một hành động khác và trước khi bạn biết rõ, hãy cứ nói với những người có liên quan đến những thành công của bạn. Niềm tin và kỳ vọng của bạn về những điều có thể xảy ra sẽ nhanh chóng thay đổi và dẫn đến hành động và những kết quả lớn hơn mà lúc trước người ta không tin là có thể đạt được.

Bạn sẽ thấy rằng những điều dường như không thể thực hiện được giờ đây đã trở thành bình thường và đội ngũ của bạn bắt đầu hỏi “chúng ta còn có thể làm gì nữa?”. Những công việc chính của họ là hành động và tôn vinh tất cả những chiến thắng dù là nhỏ nhất. Điều này nghe có vẻ không phải là công việc đơn điệu, đúng không?

Lúc chúng tôi mới bắt đầu công việc kinh doanh, đội ngũ nhân viên mới của chúng tôi thường họp nhau ở một nhà hàng tại Burlington vào thứ 6 mỗi tuần để uống bia và dùng bữa ăn mà người chủ ở đó đặc biệt làm cho chúng tôi. Chúng tôi cười vui với những việc mà chúng tôi đã thử và tôi luôn nhớ câu mà chúng tôi hay nói “Chúng ta đã thêm được một việc mà mình nghĩ là không thể làm được”. Điều đó quả là vui.

Chúng ta thường hay nghĩ rằng chúng ta thiếu kỹ năng hoặc kiến thức nhưng thực tế chúng ta không thiếu điều gì cả. Hãy dựa vào trực giác của mình và khởi sự. Không có gì có thể ngăn cản bạn hoặc đội ngũ của mình tạo ra một thế giới mà bạn đã hình dung ra. Hãy nói chuyện với họ về tương lai đó. Hãy để họ tham gia vào việc hoạch định và cho họ biết bạn muốn mọi người dẫn đầu hành động. Hầu hết mọi người chưa bao giờ trải qua điều đó.

Chúc một tuần tuyệt vời!

 

Dale Carnegie Canada

Dịch: Dale Carnegie Vietnam

  


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

One Response to “Lá Thư Quan Trọng Gửi Đến Những Người Lãnh Đạo”

  1. Siete maravillas del mundo

    [...]check below, are some totally unrelated internet sites to ours, nevertheless, they are most trustworthy sources that we use[...]

Leave a Reply

To use reCAPTCHA you must get an API key from https://www.google.com/recaptcha/admin/create