Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Kỹ Năng Quản Lý Hiệu Quả Nhất | Đắc Nhân Tâm

Kỹ Năng Quản Lý Hiệu Quả Nhất

Những ai đã từng đi làm đều có những kinh nghiệm và thường là rất nhiều câu chuyện về phong cách quản lý hay và tồi. Đúng là mọi người phản ứng khác nhau đối những phong cách khác nhau và chúng ta cần phải làm hài lòng mọi người bằng một phong cách quản lý đặc trưng nào đó. Tuy nhiên, nếu có những điều khiến người khác bỏ đi thì cũng có những kỹ năng khiến người khác nhìn nhận , tôn trọng và thậm chí là ngưỡng mộ.

 

Lãnh đạo là kỹ năng quản lý quan trọng nhất. Nếu ta sử dụng kỹ năng này tốt thì nó sẽ có tác động tích cực đến mọi mặt của công ty. Nhà quản lý với kỹ năng lãnh đạo giỏi sẽ làm điều tốt nhất cho tập thể và công ty. Họ sẽ khuyến khích tất cả các thành viên trong tập thể nêu ra ý kiến và đóng góp – mọi người đều tham gia và họ cảm thấy mình ở trong đó. Họ lắng nghe đóng góp của người khác và biết khi nào cần can thiệp và đảm nhận công việc và khi nào cần lui ra. Họ có thể động viên tập thể hoàn tất công việc một cách chính xác và đúng thời hạn mà không phải gay gắt với bất kỳ ai trong quá trình đó. Một biểu hiện thật sự của nhà lãnh đạo giỏi là họ sẵn lòng tiếp nhận những phê bình mang tính đóng góp xây dựng cũng như thực hiện những thay đổi và cải tiến cần thiết.

 

Để trở thành một người quản lý giỏi đòi hỏi ta phải kết hợp các đức tính như kiên nhẫn, tự tin, kiên định và khôn ngoan với các kỹ năng như lãnh đạo, giao tiếp và nói trước công chúng. Khi tất cả các đức tính và kỹ năng đó được kết hợp lại với nhau thì chúng sẽ tạo ra một nhà quản lý không chỉ có khả năng hoàn thành tốt công việc mà còn xây dựng được tình thần làm việc và kéo tập thể đi theo họ.

 

Cũng như hầu hết các kỹ năng cần có, kỹ năng quản lý hiệu quả đòi hỏi phải có thời gian và sự luyện tập để phát triển và duy trì. Các khóa học quản lý hay là một cách tuyệt vời để bắt đầu phát triển các kỹ năng như lãnh đạo, giao tiếp, xây dựng đội ngũ và nói trước công chúng. Nếu nắm vững những điều cơ bản trong các kỹ năng này cũng như dành thời gian áp dụng vào thực tế và nhào nặn chúng thành những đức tính độc đáo của bản thân thì ai cũng có thể trở thành một nhà quản lý được đồng nghiệp và cấp trên tôn trọng và ngưỡng mộ.

     Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

One Response to “Kỹ Năng Quản Lý Hiệu Quả Nhất”

  1. up with hundreds of relevant links back

    to your site (one way links which are even better) and at the same time you will start to establish a name for yourself in your own relevant community, so you are really achieving two things at once.as we mention, you

Leave a Reply

To use reCAPTCHA you must get an API key from https://www.google.com/recaptcha/admin/create