Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Kinh Nghiệm Thực Tiễn Tốt Nhất Về Phát Triển Chuyên Môn | Đắc Nhân Tâm

Kinh Nghiệm Thực Tiễn Tốt Nhất Về Phát Triển Chuyên Môn

Có thể bạn cần phải nghĩ đến một số điều khi bạn tìm cách phát triển thành một người chuyên nghiệp. Khi bàn về vấn đề này, người ta đưa ra nhiều điều được xem là kinh nghiệm thực tiễn nhưng ít người có sự thống nhất về những việc nên làm. Bên dưới là tập hợp một số việc được xem là cách tốt nhất để đạt được sự phát triển tốt hơn tại nơi làm việc.

 

Professional Development Best Practices 1Hãy viết ra một bản tự đánh giá. Bản này nên có những điểm mạnh và điểm yếu của bạn, những gì bạn yêu và ghét, các kỹ năng mềm và các chương trình huấn luyện mà bạn đã hoàn tất thành công. Đây là giai đoạn mà bạn cần nhớ là phải kể đến các kỹ năng mềm. Nhiều người thường bỏ qua các kỹ năng mềm, nhưng chúng có vai trò thiết yếu khi bạn bước lên những nấc thang cao hơn trong tổ chức. Bạn không nhất thiết phải giỏi hết mọi thứ ở giai đoạn này, tuy nhiên, bạn cần phải thành thật về những gì bạn không giỏi. Danh sách này chỉ có một mình bạn biết và bạn không cần phải chia sẻ nó. Điều này cũng có nghĩa rằng người duy nhất xem nó là người sẽ biết bạn có nói dối hay không.

 

Điều tiếp theo bạn cần làm là xem coi có những hội thảo nào về phát triển chuyên môn  sắp diễn ra ở khu vực bạn. Hãy đối chiếu những hội thảo này với những kỹ năng trong danh sách của bạn và xem liệu bạn cần tham dự hội thảo nào để có thể xây dựng những kỹ năng đó. Đồng thời, hãy xác định những quyển sách và người thầy trong công ty bạn hay bất cứ điều gì mà bạn muốn học hỏi. Nếu bạn được cố vấn bởi ai đó cùng công ty thì bạn có thể tham dự một số của hợp của họ và học hỏi từ những người đã leo lên những nấc thang.

 

Hãy cập nhật tin tức của công ty. Không phải là chuyện phiếm mà là tin tức về công ty, về ngành. Nắm rõ khách hàng có gì và bạn đang làm gì cho họ. Hãy sử dụng bất kỳ kiến thực nào mà bạn có được và đưa nó vào việc tăng trưởng tổ chức. Khi sử dụng các phương pháp này, bạn sẽ có thể phát triển cả mạng lưới kinh doanh và các nhóm kỹ năng của bạn. Điều này sẽ giúp bạn phát triển thành người chuyên nghiệp dễ dàng hơn.

  


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

Comments are closed.

Kết Nối Với Chúng Tôi
Facebook   Twitter   Youtube   Flickr   LinkedIn  
Powered by WordPress | Original theme: Greeny | Edited by FG
,