Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Kiểm soát hành vi trong những trường hợp khó khăn | Đắc Nhân Tâm

Kiểm soát hành vi trong những trường hợp khó khăn

Đây là 8 mẹo giúp bạn kiểm soát cảm xúc và sự lo lắng trong các tình huống khó khăn

Hãy sống vì hôm nay

Hãy tự đặt cho mình một ràng buộc. Đừng để những thành công, thất bại trong quá khứ hay khó khăn trong tương lai ảnh hưởng tới trạng thái hiện tại.

Đừng để ý những điều nhỏ nhặt

Những điều nhỏ nhặt là những thứ không có nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn so với những điều quan trọng khác.  Nếu bạn quá chú ý đến tiểu tiết, bạn sẽ mất đi một cái nhìn toàn diện. Hãy giữ cái nhìn tổng quan, nó sẽ giúp bạn kiểm soát những thứ còn lại.

Chấp nhận những điều hiển nhiên

Trong cuộc sống, sẽ có những lúc tình thế không thể nào làm khác đi được, áp dụng mẹo này sẽ gíup bạn kiểm soát được cảm xúc bản thân. Chấp nhận những điều hiển nhiên, đó là lựa chọn chính xác của bạn.

Quyết định xem bạn nên lo lắng bao nhiêu là vừa và không suy nghĩ vượt qua mức này

Quyết định này thường giúp đầu óc bạn thanh thản, sau đó dễ dàng tìm ra các cách cải thiện tình hình và tiếp tục tiến lên phía trước.

Tạo niềm vui cho người khác.

Kĩ năng này giúp bạn tìm thấy động lực trong cuộc sống . Thật khó để giữ những cảm xúc tiêu cực khi bạn đang làm điều gì đó có ý nghĩa, giúp đỡ người khác.

Biết chấp nhận sự vô ơn

Khi làm việc, bạn có thể phải phục vụ, giúp đỡ nhiều người, một cách tự nhiên, bạn sẽ mong đợi sự biết ơn từ người khác. Nhưng sự mong đợi này thường không được đáp ứng. Bạn nên nghĩ mình thật may mắn, khi người khác biết ơn mình, và đừng phải nản chí nếu người khác vô ơn.

Làm việc thật hăng hái

Sự hăng hái là nguồn năng lượng giúp bạn luôn nỗ lực tiến lên phía trước và đạt được mục đích đề ra. Việc có một cái nhìn tích cực rất hữu ích khi bạn làm việc.

Hãy làm hết sức mình

Thật khó khăn khi bị chỉ trích, đặc biệt khi điều đó ảnh hưởng đến lòng tự trọng của bạn. Một cách để vượt qua là bạn hãy tự hỏi bản thân rằng mình đã làm điều đó hết sức có thể chưa? Nếu câu trả lời là “Rồi”, chẳng việc gì bạn phải dằn vặt bản thân. Nếu không, hãy dũng cảm nhận trách nhiệm, và cố gắng làm tốt hơn ở lần sau.

Dale Carnegie Vietnam

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

2 Responses to “Kiểm soát hành vi trong những trường hợp khó khăn”

  1. Visitor recommendations

    [...]one of our visitors recently recommended the following website[...]…

  2. their staffs pay attention to minute details.

    planning for the boss’s trip to houston, a limousine blog will teach the skilled assistant how to assure that the boss’s wall street journal and morning starbuck’s are in the back seat waiting for him as the comfortable lincoln town car

Leave a Reply

To use reCAPTCHA you must get an API key from https://www.google.com/recaptcha/admin/create