Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Huấn Luyện Kinh Nghiệm Thực Tiễn Tốt Nhất Cho Quản Lý Dự Án | Đắc Nhân Tâm

Huấn Luyện Kinh Nghiệm Thực Tiễn Tốt Nhất Cho Quản Lý Dự Án


Quản lý dự án hiệu quả là một phần quan trọng trong kinh doanh. Một trưởng dự án giỏi không chỉ biết làm mà còn còn phải biết hoàn tất đúng thời gian và đúng ngân sách và điều này cuối cùng sẽ dẫn đến thành công cho công ty. Tuy nhiên, các kỹ năng cần có để trở thành một nhà quản lý dự án giỏi không tự nhiên mà có – chúng cần phải được phát triển.

Cách hiệu quả để bắt đầu là tham gia chương trình huấn luyện về quản lý. Thông qua chương trình này bạn có thể bắt đầu học và luyện tập các phương pháp và kỹ năng giúp bạn trở thành một quản lý giỏi và tài sản quý báu của công ty. Sau đó, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về các kỹ năng quản lý dự án.

Có 5 bước chính cần thực hiện để hoàn tất dự án thành công. Dù các bước này thường dùng trong công việc nhưng ta cũng có thể dùng chúng ở các phạm vi khác của cuộc sống như lên kế hoạch cho đám cưới hay hoàn tất các dự án cho ngôi nhà mình; việc này sẽ giúp bạn có cơ hội luyện tập nhiều hơn.

Bước 1: Định rõ mục tiêu chung. Mục đích và kết quả mong muốn đối với dụ án này là gì? Chỉ khi nào bạn có một mục tiêu rõ ràng và biết rõ những gì mình sẽ làm thì bạn mới thành công.

Bước 2: Đề ra mục tiêu cụ thể. Khi bạn đã có mục đích, bạn có thể bắt đầu xây dựng những mục tiêu cụ thể mà bạn cần đạt được để hoàn tất dự án. Phân nhỏ các phạm vi ra từng bước sẽ giúp bạn hiểu bạn sẽ cần làm những gì cũng như giúp bạn cảm thấy mình làm được nhiều hơn mỗi khi hoàn thành một mục tiêu cụ thể.

Bước 3: Lên lịch làm việc. Khi đã có mục đích và mục tiêu cụ thể, bạn có thể xây dựng một lịch làm việc. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn làm việc với một thời hạn rất khít cũng như muốn hoàn tất dự án đúng tiến độ.

Bước  4: Truyền đạt. Khi đã có kế hoạch, bạn có thể bắt đầu chia sẻ nó với nhóm của mình. Điều quan trọng cần lưu là mọi người đồng thuận và hiểu những gì cần phải làm và công việc cụ thể của từng người.

Bước 5: Đánh giá và tái đánh giá. Xuyên suốt dự án, một điều vô cùng quan trọng cần làm là đánh giá tiến độ, điều chỉnh theo những thay đổi và tiếp tục đánh giá lại mục đích và mục tiêu cụ thể.

Chúng ta không thể đảm bảo thành công vào mọi lúc; tuy nhiên, nếu bạn áp dụng các bước này thì bạn sẽ làm tăng đáng kể khả năng hoàn tất dự án một cách mỹ mãn.

Dale Carnegie Vietnam

 

  


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

2 Responses to “Huấn Luyện Kinh Nghiệm Thực Tiễn Tốt Nhất Cho Quản Lý Dự Án”

  1. las 7 maravillas del mundo

    [...]very handful of web sites that take place to be comprehensive below, from our point of view are undoubtedly properly worth checking out[...]

  2. free online dating site

    [...]we prefer to honor several other world-wide-web sites around the web, even if they aren’t linked to us, by linking to them. Below are some webpages really worth checking out[...]

Leave a Reply

To use reCAPTCHA you must get an API key from https://www.google.com/recaptcha/admin/create