Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Huấn Luyện Bán Hàng Hiệu Quả Dành Cho Nhân Viên Văn Phòng | Đắc Nhân Tâm

Huấn Luyện Bán Hàng Hiệu Quả Dành Cho Nhân Viên Văn Phòng

Động lực là thành tố chủ chốt cho sự thành công dù ở bất kỳ ngành nghề nào. Tuy nhiên, trong thế giới kinh doanh đầy cạnh tranh hiện nay, đó là một công cụ vô cùng hiệu quả và những ứng dụng của nó rõ ràng hơn bất kỳ lĩnh vực nào khác, có lẽ là do những ảnh hưởng có thể thấy ngay của nó. Động lực giúp vẽ ra một bức tranh cho biết khi nào cần bắt đầu làm điều gì, động lực có sức mạnh gắn kết tập thể khi tiến hành dự án và là hạt giống tạo nguồn cảm hứng cho kế hoạch cũng như thử thách tiếp theo. Bởi thế, nó luôn hữu ích dù là lúc bắt đầu, đang tiến hành hay kết thúc.

Một chương trình huấn luyện hiệu quả sẽ hướng sự tập trung vào yếu tố động lực dù cho đó là kỹ thuật gì hay mục tiêu của đội ngũ bán hàng là gì. 4 thành tố bán hàng gồm hành động, hình thức, nội dung và phương thức truyền đạt đều luôn gắn chặt với việc phát triển một đội ngũ bán hàng có động lực cao.

Động lực không phải là nói suôn nên sẽ không thành công khi xây dựng nó theo cách làm máy móc như đã biết. Nó phải đến từ tình yêu mãnh liệt đối với công việc và sự vui thích thật sự khi được làm việc với khách hàng. Nó cũng là một thực tế diễn ra hàng ngày.

Một nhân viên bán hàng có động lực làm việc hiệu quả đến mức họ có thể kết nối với khách hàng một cách đầy ý nghĩa vì kết quả của bất kỳ cuộc đàm phán nào cũng đều dựa trên nội dung. Khi nội dung được nhìn thấy ngay từ đầu thì nó sẽ không còn là vấn đề làm một cách máy móc mà là vấn đề tìm ra hướng đi đúng đến mục tiêu. Khi chúng lần lượt đạt được các mục tiêu thì động lực sẽ tự đến. Khi mọi việc trở nên thử thách thì động lực là công cụ tuyệt vời để khởi động lại mọi việc, vì lẽ đó, nó còn quý hơn vàng. Biết cách động viên mọi người và chỉ họ cách tự động viên bản thân là con đường lát vàng để đi từ thành công này đến thành công khác.

Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam

  


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

2 Responses to “Huấn Luyện Bán Hàng Hiệu Quả Dành Cho Nhân Viên Văn Phòng”

  1. The Slave of the Husband

    Looking for forward to studying added from you afterward!…

  2. you or your company, and that can

    make or break your credibility, then you can’t afford to have anything less than top quality. poorly written website content, articles, newsletters, white papers, media briefs, etc. will reflect badly on you and your business.2. evaluate the “fit” o…

Leave a Reply

To use reCAPTCHA you must get an API key from https://www.google.com/recaptcha/admin/create