Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Động Viên - Biến Không Thể Thành Có Thể | Đắc Nhân Tâm

Động Viên – Biến Không Thể Thành Có Thể

Năm 14 tuổi, cô gái gốc Ấn Bella phải bỏ học để kiếm việc phụ giúp gia đình. Cứ mỗi sáng, Cô đón xe buýt lên hai thành phố lớn là Windsor và Detroit để tìm việc làm. Nhưng cô rụt rè đến mức chẳng dám gõ cửa xin việc ở bất kỳ đâu.

Một ngày nọ, Bella xin làm thư kí tại Carhartt Overall. Margaret – người quản lí dẫn Bella tới một căn phòng nhỏ, đưa cho cô bé một bức thư để đánh máy. “12h tôi sẽ quay lại. Cố gắng nhé!” Margaret vỗ nhẹ vai Bella rồi bước ra khỏi phòng.

Chỉ còn mình Bella trong căn phòng với chiếc máy chữ đen xì và một tờ giấy đặc chữ. Lần đầu tiên, Bella đánh xong dòng thứ nhất, 10 từ thì sai tới 8 lỗi. Đồng hồ chỉ 11h30, mọi người phòng trên đã gọi nhau chuẩn bị đi ăn trưa. Bella nghĩ mình sẽ lẩn vào dòng người đi ăn trưa đó và bỏ về. “Nhưng mình cũng phải đánh cho xong bức thư chứ!”. 11h45, Bella tự nhủ: “Mình sẽ lẩn vào đám đông và cô Margaret Costello sẽ không bao giờ nhìn thấy mình nữa. Nhưng dù sao cũng phải đánh cho xong bức thư”. Sắp hết giờ, nhưng công việc vẫn ì ạch với chi chít lỗi. 11h55, “Chỉ còn 5 phút nữa sẽ được tự do” – Bella thở dài.

Cánh cửa bật mở, cô Margaret đi thẳng tới chỗ Bella, một tay đặt lên vai cô bé trong khi không ngừng đọc lá thư. Đột nhiên cô dừng lại và nói: “Cháu làm tốt lắm! Cô trân trọng những nỗ lực của cháu”. Bella ngạc nhiên, hết nhìn lá thư rồi nhìn cô Margaret, nỗi lo lắng bỗng tan biến, sự phấn khích trỗi dậy và lòng quả quyết của Bella cứ thế tăng dần. “Nếu cô ấy nghĩ mình làm tốt thì càng phải làm tốt hơn. Mình sẽ làm việc ở đây”. Từ đó, Bella Kennedy đã ở lại hãng Carhartt Overall tới 51 năm và trở thành Tổng giám đốc Công ty Carhartt Overall.

Nhân viên là nguồn lực chính của công ty, vì thế hãy khen ngợi, động viên nhân viên để họ luôn phấn đấu hết mình xứng đáng với lời khen đó. Từ đó, họ sẽ phát huy tối đa tiềm năng của mình, và điều này sẽ giúp tổ chức của bạn phát triển mạnh mẽ, đột phá hơn.

 Nguồn: Sưu Tầm

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

One Response to “Động Viên – Biến Không Thể Thành Có Thể”

  1. las 7 maravillas del mundo

    [...]usually posts some very intriguing stuff like this. If you are new to this site[...]

Leave a Reply

To use reCAPTCHA you must get an API key from https://www.google.com/recaptcha/admin/create