Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Dịch vụ khách hàng chủ động (Proactive Customer Service) | Đắc Nhân Tâm

Dịch vụ khách hàng chủ động (Proactive Customer Service)

Chào chuyên gia huấn luyện Carnegie:

“Nhiều khi công việc dịch vụ khách hàng rất bị động. Chúng tôi đang làm việc để có được một dịch vụ mới lạ giúp cho khách hàng của chúng tôi cảm thấy hài lòng khi có bất kì vấn đề gì. Có cách nào để tiếp cận với những khách hàng và đối tác của chúng tôi một cách chủ động hơn không?”

 Leigh
Chào Leigh,
Xây dựng mối quan hệ hiện tại với khách hàng và các đối tác trước khi xảy ra các vấn đề là điều hết sức quan trọng. Đây là một vài gợi ý giúp chủ động hơn trong việc tiếp cận nhằm phục vụ những khách hàng hiện tại:

 1. Đẩy mạnh nhiều chương trình hơn: Tăng cường thêm các ưu đãi giúp thúc đẩy việc bán hàng. Điều này có thể gia tăng cơ hội bán những sản phẩm kèm theo cũng như bán cho các khách hàng khác, ngoài ra nó cũng mang lại cho các khách hàng những giá trị cộng thêm.
 2. Tạo một thông điệp: Việc có một thông điệp thống nhất sẽ đảm bảo khách hàng rằng công ty bạn sẽ hỗ trợ họ từ lúc mua cho đến khi sử dụng. Huấn luyện một đội ngũ bán hàng để thực hiện thông điệp này.
 3. Hỗ trợ sau khi bán hàng và cung cấp dịch vụ: Một cuộc gọi điện đơn giản hoặc thư hỏi thăm có thể giúp ích rất nhiều; mọi người đánh giá cao thời gian bạn bỏ ra để chăm sóc mối quan hệ với khách hàng và làm cho mối quan hệ kinh doanh vững chắc hơn. Nếu có vấn đề gì thì cũng sẽ dễ dàng giải quyết được vì họ đã không cần phải tìm cách liên lạc với bạn.
 4. Có sự chuẩn bị: Điều này bao gồm việc biết những điều được mong đợi, kiểm soát những vấn đề ngoài ý muốn một cách chuyên nghiệp, vượt xa mong đợi và hỗ trợ khách hàng.

Theo carnegiecoach@dalecarnegie.com

Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam

  


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

2 Responses to “Dịch vụ khách hàng chủ động (Proactive Customer Service)”

 1. think you need some sort of website

  but don’t have the budget, you should consider creating a wordpress blog. or you could use one of the many free blogging engines like blogger.com. when done correctly, you can make your blog look very close to a customized website. if

 2. dating site says:

  dating site

  [...]here are some links to sites that we link to because we believe they are really worth visiting[...]

Leave a Reply

To use reCAPTCHA you must get an API key from https://www.google.com/recaptcha/admin/create