Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Đâu Là Hội Thảo Xây Dựng Đội Ngũ Tốt Nhất? | Đắc Nhân Tâm

Đâu Là Hội Thảo Xây Dựng Đội Ngũ Tốt Nhất?

What are the Best Team Building Workshop1 [V]Ngày nay, xây dựng đội ngũ giống như một trò chơi đoán chữ mà trong đó các doanh nghiệp mới cũng như các doanh nghiệp đã ổn định đều phải tham gia. Các thành viên trong đội ngũ của họ, các nhân viên, hay đôi khi là toàn thể nhân viên tham gia vào các hội thảo có nhiều hoạt động và chương trình khác nhau được thiết kế để xây dựng tinh thần hợp tác. Một số trong đó được xem là lãng phí thời gian hay có thể ảnh hưởng xấu đến đội ngũ nhưng một số khác thì rất thành công. Vậy, những tiêu chuẩn tốt nhất cần tìm kiếm trong các hội thảo xây dựng đội ngũ là gì?

Theo hầu hết các phản hồi về những hội thảo không thành công, than phiền chủ yếu là khi các chương trình đó nhấn mạnh vào sự cạnh tranh so với hợp tác thì mọi việc dường như đổ vỡ. Chúng ta có thể dễ dàng hiểu được lý do của việc này. Nếu hội thảo đó tìm cách nêu ra những điều tệ nhất trong hành vi của con người mà không có sự xem xét trên cơ sở xây dựng thì nó chỉ có thể cho thấy ai là những mắt xích rời rạc.

Tuy nhiên, chương trình xây dựng đội ngũ cho doanh nghiệp hiệu quả thật sự là chương trình giúp đội ngũ giải quyết được các vấn đề và hoàn thành các công việc cùng nhau. Đó là nơi mà các đóng góp cá nhân của tất cả mọi người được trân trọng và nhìn nhận. Cuối cùng, hội thảo thành công nhất là hội thảo cho mọi người thấy ra thật sự không có mắt xích nào rời rạc cả. Mọi người đều có đóng góp hữu ích bằng những kỹ năng cá nhân và độc đáo của mình và những điều này có thể được nêu rõ ra để chúng có thể trở thành những chọn lựa theo ý thức.

Các hội thảo thật sự thành công luôn có chỗ cho các thành viên trong đội ngũ nhìn thấy các lỗi sai và yếu kém của mình miễn là điều đó tạo ra các kết quả tích cực. Khi sự tập trung hướng vào hành vi con người thì các hành vi cá nhân có thể được nhìn thấy theo đúng bản chất của nó: chủ để cần thay đổi và cũng là chủ đề cần điều chỉnh. Chúng ta cũng không nhất thiết phải quan tâm quá khắt khe để có được đột phá; thông thường, cách tiếp cận tích cực với sự hiểu biết chắc chắn cách làm việc của mọi người có thể chỉ ra cách mà các đội ngũ có thể cùng làm việc với nhau. Nó tập trung vào điểm mạnh của tập thể và cũng giúp họ có được những công cụ hữu dụng để phát huy điểm mạnh của nhau.

Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

Comments are closed.

Kết Nối Với Chúng Tôi
Facebook   Twitter   Youtube   Flickr   LinkedIn  
Powered by WordPress | Original theme: Greeny | Edited by FG
,