Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Đảm Đương Những Trọng Trách Mới Trong Công Việc | Đắc Nhân Tâm

Đảm Đương Những Trọng Trách Mới Trong Công Việc

Điều gì xảy ra khi bạn nhận thêm nhiều trách nhiệm trong công việc của mình? Đôi khi rất khó để thu xếp thời gian một cách hợp lý để bạn tiếp tục hoàn thành những nhiệm vụ trước đây của mình và xoay xở để hoàn thành những trọng trách mới. Nếu bạn là người thích hoàn thành mọi thứ ngay lập tức, điều này có thể gây cho bạn rất nhiều căng thẳng và lo âu. Hãy thực hiện các biện pháp phân chia công việc một cách hiệu quả và tập làm quen với những trách nhiệm mới của mình.

Cảm thấy một chút lo lắng về nhiệm vụ mới là một điều hết sức bình thường – điều đó thậm chí còn cho thấy tính trách nhiệm của bạn. Hãy thư giãn. Theo thời gian, bạn sẽ biết cách xoay xở với những yêu cầu và sắp xếp được thời gian của mình.

  • Tạo một danh sách các công việc cần làm. Đặt thứ tự ưu tiên cho công việc theo tiêu chí những việc quan trọng nhất với ưu tiên cao nhất. Hãy tự thưởng cho mình khi bạn hoàn thành được một nhiệm vụ.
  • Đặt ra những mục tiêu khả thi. Chia công việc ra thành những bước nhỏ và thực hiện chúng. Khởi đầu với những việc nhỏ vả bạn sẽ ngạc nhiên khi mình có thể hoàn thành chúng một cách dễ dàng như vậy.
  • Chỉ nên làm một việc tại một thời điểm. Làm nhiều việc một lúc là điều tốt nếu bạn quen thuộc với các công việc của mình. Khi bạn đang làm quen với một điều gì đó mới mẻ, tập trung vào nó cho đến khi bạn thật sự thành thạo nó.
  • Hãy tập trung. Tránh sao lãng, giảm thiểu sự gián đoạn, và tập trung vào công việc đang làm.
  • Suy nghĩ tích cực. Thay vì lo sợ một nhiệm vụ nào đó, hãy vượt qua những suy nghĩ tiêu cực bằng cách nghĩ về niềm hân hoan và sự thư thái khi hoàn thành xong công việc.

 Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

Comments are closed.

Kết Nối Với Chúng Tôi
Facebook   Twitter   Youtube   Flickr   LinkedIn  
Powered by WordPress | Original theme: Greeny | Edited by FG
,