Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Đắc Nhân Tâm Trong Kỷ Nguyên Số | Đắc Nhân Tâm

Đắc Nhân Tâm Trong Kỷ Nguyên Số


Tác giả: Larry Bodine

Hồi học trung học, tôi đã đọc tác phẩm kinh điển “How to Win Friends and Influence People” (Đắc Nhân Tâm) mà Dale Carnegie viết cách nay 75 năm, và quyển sách này đã thay đổi cuộc đời tôi. Tôi đã cố làm theo những nguyên tắc ứng xử của ông: luôn mỉm cười, lắng nghe người khác và nhanh chóng thừa nhận sai lầm của bản thân. Tôi cho rằng đây là quyển sách “gối đầu” mà các luật sư nên lựa chọn để có thể xây dựng tốt mối quan hệ với khách hàng.

Phiên bản mới của quyển sách này được viết một cách chuyên nghiệp hơn và đôi khi thiếu mất sự giản dị nhưng thu hút so với bản gốc của Carnegie, song “How to Win Friends and Influence People in the Digital Age” (Đắc Nhân Tâm Trong Kỷ Nguyên Số) thật sự là 1 quyển sách cần thiết trong “thời đại của Facebook và Twitter” hiện nay.

Sẽ khó có thể áp dụng một cách tốt nhất tất cả những nguyên tắc ứng xử của Carnegie nếu bạn chỉ gửi mail hoặc nhắn tin mà không gặp mặt trực tiếp người khác. Nhưng hãy áp dụng những phương pháp đã được tôi kiểm chứng thành công dưới đây:

  • Chú ý đọc những điều bạn của bạn viết trên Facebook và để lại lời bình.
  • Hãy cám ơn khi bạn bè Re – Tweet thông điệp của bạn.
  • Đừng đả kích, châm biếm hoặc chỉ trích người khác trên các diễn đàn.
  • Quan tâm đến những điều mà người khác quan tâm.
  • Khơi gợi sự cao thượng ở người khác.
  • Đặt câu hỏi để gợi ý thay vì ra lệnh cho người khác.

Trong ấn phẩm lần này có trích lại câu nói của Guy Kawasaki rằng: “Các công cụ trực tuyến đã giúp việc mở rộng mối quan hệ trở nên nhanh chóng và tiết kiệm hơn. Nhưng bạn nên chú ý rằng những công nghệ này cũng có thể thổi bay danh tiếng của một người nhanh chóng hơn bao giờ hơn.”

Đó là lý do tại sao quyển sách mới này là vô cùng thích hợp cho thời đại ngày nay.

Dale Carnegie Vietnam (Chuyển dịch)

Hãy là một trong những người đầu tiên trên Thế giới khám phá bí quyết ứng dụng những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie để trở nên đắc nhân tâm và thành công trong thời đại kết nối liên tục này tại buổi Hội thảo Đắc Nhân Tâm Trong Kỷ Nguyên Số, do tổ chức Dale Carnegie tổ chức vào ngày 23 tháng 3 năm 2012 tại Lầu 3 Khách sạn Sheraton, Quận 1, TP HCM.

Diễn giả: Bà Triana Newton, Phó chủ tịch Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Tổ chức Dale Carnegie & Associates.

Thông tin chi tiết xem tại:  http://vn.dalecarnegie.com/events/ky-nguyen-so/


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

One Response to “Đắc Nhân Tâm Trong Kỷ Nguyên Số”

  1. needs and wants of their target readers.

    they truly understand their reader’s and constantly deliver content that meets reader’s expectations.how can you do the same if you’re just starting your blog? here are five tips that will help you get started on the way to operating a successful

Leave a Reply

To use reCAPTCHA you must get an API key from https://www.google.com/recaptcha/admin/create