Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Đắc Nhân Tâm Được Tạp Chí Time Bình Chọn Là Một Trong 25 Quyển Sách Quản Trị Kinh Doanh Có Ảnh Hưởng Nhất | Đắc Nhân Tâm

Đắc Nhân Tâm Được Tạp Chí Time Bình Chọn Là Một Trong 25 Quyển Sách Quản Trị Kinh Doanh Có Ảnh Hưởng Nhất

Từ trước đến nay, đọc giả chưa bao giờ cảm thấy thiếu hụt về những đầu sách hướng dẫn cách để trở nên hiệu quả hơn trong kinh doanh. Hầu hết những cuốn sách đó không tạo được ấn tượng mạnh và dễ bị quên lãng, nhưng dưới đây là 25 quyển sách đã làm thay đổi cách chúng ta nghĩ về việc quản lý – từ quyển sách mang tính biểu tượng như “How to Win Friends and Influence People” (Đắc Nhân Tâm) đến những bộ sách mang tính đột phá như “Guerilla Marketing” và những quyển sách ngắn như “The One Minute Manager”.

Tác giả tự miêu tả mình là “một chàng trai đơn giản vùng thôn quê” từ Missouri, và thậm chí, một vài lời khuyên trong cuốn sách bán chạy nhất (Blockbuster bestseller)  mang tính hình tượng, dân dã cao (“Nếu bạn muốn lấy mật, đừng phá tổ ong”). Nhưng Dale Carnegie là một bậc thầy trong việc làm cho công chúng yêu thích ông ấy. Bên cạnh việc mua hơn 30 triệu bản trên toàn cầu của quyển sách ra đời trong thời kỳ Đại Khủng Hoảng, họ chen nhau đăng ký tham gia những chương trình huấn luyện của ông, vốn hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên sự hạnh phúc và thành công trong công việc. Những lời khuyên uyên thâm của Dale Carnegie về cách thăng tiến trong sự nghiệp vẫn còn nguyên sự đúng đắn ngay cả với một môi trường kinh doanh năng động và phức tạp như hiện nay. Có lẽ đó là do Dale Carnegie không hề là một người quê mùa khi nói đến vấn đề thấu hiểu những hành vi trong kinh doanh: “Khoảng 15 phần trăm của sự thành công về tài chính của một người là do những kiến thức , kỹ năng cứng và 85 phần trăm là do tính cách và năng lực lãnh đạo con người”.

Nguồn: Tạp chí Time

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

3 Responses to “Đắc Nhân Tâm Được Tạp Chí Time Bình Chọn Là Một Trong 25 Quyển Sách Quản Trị Kinh Doanh Có Ảnh Hưởng Nhất”

 1. Cheap iPhone 5S Unlocked 32GB Black

  [...]one of our guests not long ago suggested the following website[...]

 2. dating site says:

  dating site

  [...]Here are a number of the sites we recommend for our visitors[...]

 3. Great website

  [...]we like to honor many other internet sites on the web, even if they aren’t linked to us, by linking to them. Under are some webpages worth checking out[...]…

Leave a Reply

To use reCAPTCHA you must get an API key from https://www.google.com/recaptcha/admin/create