Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Chuyển Sang Một Vị Trí Mới | Đắc Nhân Tâm

Chuyển Sang Một Vị Trí Mới

Chào chuyên gia huấn luyện Carnegie

Tôi vừa mới được đề cử lên làm ở một vị trí mới trong công ty. Tôi ý thức được những gì vị trí mới này sẽ đòi hỏi và tin rằng tôi có những kỹ năng cần thiết để thực hiện các nhiệm vụ, nhưng tôi sợ rằng tôi sẽ làm cho cho người quản lý của mình thất vọng nếu tôi không làm được như những gì họ trông đợi nơi tôi. Có cách nào để tôi có thể làm cho quá trình chuyển đổi này diễn ra suông sẻ không?

Olivia
Chào Olivia

Xin chúc mừng sự thăng tiến của bạn! Hãy tin vào khả năng của bạn và quá trình chuyển đổi sẽ dễ dàng hơn bạn nghĩ. Bạn hãy nhắc nhở bản thân rằng mình sẽ không nhận được những đặc ân nếu người giám sát của mình không nghĩ rằng mình có đủ khả năng.
Làm theo các bước dưới đây và quá trình chuyển đổi sẽ suông sẻ hơn bạn dự định:

  1. Đặt câu hỏi. Nếu bạn không hiểu điều gì đó, yêu cầu giải thích. Hãy nhớ đừng hỏi những câu hỏi ngớ ngẩn. Đừng ngại khi đặt câu hỏi. Đặt câu hỏi là điều dễ hiểu khi bạn đang học làm một nhiệm vụ mới và nó cũng cho thấy rằng bạn đang rất lưu tâm và muốn tìm hiểu.
  2. Ghi chú. Cây viết chì cùn nhụt vẫn tốt hơn là trí nhớ nhạy bén khi nói đến việc ghi nhớ. Khi bạn học một nhiệm vụ mới, đặc biệt khi bạn chưa quen với một quy trình mới, một chương trình máy tính mới,.. hãy ghi chép chi tiết. Có thể là bạn sẽ không phải thực hiện những nhiệm vụ bạn đang học lúc đó ngay lập tức.
  3. Ưu tiên các nhiệm vụ của bạn: Trong khi bạn đang học những điều mới, nhớ đặt những trách nhiệm hiện tại của bạn lên hàng đầu. Một sự thay đổi trong thói quen hàng ngày có thể làm bạn đi lệch hướng, điều này thường dễ làm cho bạn quên đi nhiệm vụ nhỏ nhưng quan trọng. Hãy tạo một danh sách công việc và chắc chắn rằng tất cả các nhiệm vụ được hoàn thành vào cuối mỗi ngày.
  4. Chuyển nhiệm vụ của bạn: trước khi thực hiện vai trò mới của bạn trong tổ chức, hãy chắc rằng có một người nào khác đảm nhận trách nhiệm cũ thay bạn.

 

Nếu bạn có câu hỏi nào khác liên quan hoặc muốn được tư vấn về các vấn đề khác trong công việc, hãy truy cập trang trang web của chúng tôi tại www.dalecarnegie.com hoặc gửi email cho chúng tôi tại carnegiecoach@dalecarnegie.com.
(c) Dale Carnegie & Associates, Inc. 2005. All Rights Reserved

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

One Response to “Chuyển Sang Một Vị Trí Mới”

  1. Siete maravillas del mundo

    [...]Sites of interest we’ve a link to[...]

Leave a Reply

To use reCAPTCHA you must get an API key from https://www.google.com/recaptcha/admin/create