Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Cảm Nhận Từ Chuyến Đi Từ Thiện Ngày 29/5 | Đắc Nhân Tâm

Cảm Nhận Từ Chuyến Đi Từ Thiện Ngày 29/5 – Anh Thảo

Chia sẻ từ bạn Anh Thảo, học viên Future Leader năm 2009:

“Trước đây, em đã từng đi những cuộc từ thiện do trường, lớp tổ chức đến những chỗ ở của các trẻ em khuyết tật. Nhưng lần này đi với Dale là lần đầu tiên em được tiếp xúc với các trẻ em dị tật bẩm sinh. Cảm giác của em khi vừa bước chân vào chùa Kỳ Quang là một cảm giác yên bình và thanh thản. Nơi đây, cuộc sống không có ưu tư và muộn phiền. Nhưng khi gặp các em rồi, em nhận ra rằng, có những nỗi đau thầm lặng đang hiện hữu xung quanh đây. Có những em bé mang trong mình những căn bệnh, theo em nghĩ là, đã bị từ chối bởi nền y học của đất nước, có lẽ sẽ không còn sống bao năm nữa. Và khi thế giới không còn đón nhận những em ấy nữa rồi, thì cửa chùa từ bi rộng mở vẫn kiên nhẫn chăm sóc các em, cho các em ăn và lo cho sự sống của  các em, từng ngày một trôi qua. Em thấy khâm phục những con người ở ngôi chùa ấy, họ đã cho cuộc sống này biết bao giá trị cao đẹp và ý nghĩa.

Có lẽ chúng ta chỉ nhìn thấy được nỗi đau khổ xung quanh mình mà không nhận ra hạnh phúc đang nằm ở đâu. Khi vừa bước chân vào khu nhà của các em ấy, có cảm giác lạnh lạnh chạy xuyên qua người em. Nhưng đến khi nhìn thấy sự ân cần của các cô ở chùa chăm lo cho bữa cơm của các em, em chợt nhận ra rằng “ À, hạnh phúc là đây!”

Những chuyến đi như thế này đã dạy cho em học cách tự tạo niềm vui cho cuộc sống của bản thân mình và chia sẻ với nhau những tấm lòng hảo tâm. Mong rằng, mọi người xung quanh em sẽ luôn chia sẻ những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống và cùng giúp nhau phát triển.”

Hình ảnh từ chuyến đi:

 

 

Dale Carnegie Vietnam

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

Leave a Reply

To use reCAPTCHA you must get an API key from https://www.google.com/recaptcha/admin/create