Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Cái Nào Có Năng Suất Hơn: Làm Việc Ở Nhà Hay Đến Văn Phòng? | Đắc Nhân Tâm

Cách Nào Có Năng Suất Hơn: Làm Việc Ở Nhà Hay Đến Văn Phòng?


Câu hỏi thêm: Cái nào có lợi hơn vào ngày giá tuyết?

Câu trả lời chính xác: Còn tùy.

Nếu thời tiết xấu kéo giải thời gian di chuyển trong 20 phút thành 2 tiếng và làm mất tổng cộng 4 giờ trong một ngày thì ở nhà sẽ tốt hơn – nếu tính chất công việc của bạn có thể làm được ở nhà.

Nhưng nếu ở nhà phải chăm sóc con cái, bận bịu làm bữa trưa, giặt đồ, xúc tuyết và có thể là xem ti vi thì đến văn phòng có lẽ tốt hơn.

Peter Handal, tổng giám đốc của tổ chức Dale Carnegie toàn cầu, cho biết không gì có thể thay thế được mối quan hệ trực tiếp. Đó là nền tảng cho các lý thuyết của Dale Carnegie.

Tuy nhiên, ông vô cùng ủng hộ các giải pháp nhạy bén giữa doanh nghiệp và nhân viên khi giá tuyết ập đến. Trong một chương trình phỏng vấn truyền hình vào thứ ba ở New York, ông Handal nói rằng: “Đã từng có thời bạn phải đến văn phòng, nếu không xem như bạn không làm việc. Tuy nhiên, công nghệ đã thay đổi điều đó với nhiều người đi làm. Họ cũng làm việc rất có năng suất khi ở nhà”.

Ông cho rằng để làm được điều đó đòi hỏi phải có cách quản lý “rõ ràng” trong cách đề ra những yêu cầu trong công việc khi làm ở nhà và duy trì quá trình giao tiếp.

Ông nói: “Làm việc ở nhà rất dễ bị xao lãng. Nó đòi hỏi bạn phải có sự kỷ luật cao độ mà bạn không cần phải như thế khi ở văn phòng. Tuy nhiên, nếu có sự giao tiếp giữa lúc bắt đầu và kết thúc ngày làm việc và mọi người biết cần phải làm gì và làm việc đó thì sẽ không có vấn đề gì”.

Theo ông Handal, các nhà quản lý cần phải hiểu rằng nhân viên có những việc riêng của họ như dọn tuyết cho lối vào nhà hoặc trông lũ trẻ đang ở trong nhà.

Ông nói: “con người không phải là cái máy. Sự linh hoạt là điều cần có. Hãy sử dụng thời gian một cách linh động. Đề ra thời gian bắt đầu nếu di chuyển là vấn đề. Cần hiểu rằng năng suất có thể giảm theo cách này hay cách khác dù cố gắng đến văn phòng hay làm việc ở nhà”.

Ông Handal đưa ra lời khuyên hữu ích nhất rút ra từ thực tế là hãy có sự chuẩn bị trước đối với thời tiết khắc nghiệt.

Dale Carnegie Vietnam

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

One Response to “Cách Nào Có Năng Suất Hơn: Làm Việc Ở Nhà Hay Đến Văn Phòng?”

  1. Visitor recommendations

    [...]one of our visitors recently recommended the following website[...]…

Leave a Reply

To use reCAPTCHA you must get an API key from https://www.google.com/recaptcha/admin/create