Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

CÁCH XÂY DỰNG SỰ TIN TƯỞNG VÀ GẮN KẾT TRONG ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN | Đắc Nhân Tâm

CÁCH XÂY DỰNG SỰ TIN TƯỞNG VÀ GẮN KẾT TRONG ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Sự tin tưởng là một điều cần thiết trong việc gắn kết đội ngũ nhân viên. Các vị lãnh đạo/quản lý phải củng cố sự tin tưởng và sự hòa hợp với tất cả nhân viên của mình để có được sự hợp tác tốt nhất từ họ. Nếu sự tin tưởng là một yếu tố cấp thiết cho thành công của một tổ chức như thế thì chúng ta làm thế nào để xây dựng nó? Xây dựng sự tin tưởng trong môi trường làm việc là một chiến lược dài hạn. Điều này đòi hỏi bạn cần phải dành nhiều thời gian và tâm sức cho nhân viên của mình. Dưới đây là 4 cách để bắt đầu xây dựng sự tin tưởng trong một đội ngũ và làm tăng sự gắn kết của các nhân viên.

1. Động viên nhân viên
Bên cạnh việc ra lệnh cho nhân viên làm việc, bạn cũng cần phải bên cạnh nhân viên để chỉ dẫn và động viên những lúc họ cần được giúp đỡ. Điều này cũng có nghĩa là đôi khi, bạn cần phải cho phép nhân viên của mình thất bại. Khi đó, điều bạn cần làm là động viên và giúp họ vượt qua thử thách. Thất bại có thể sẽ là một bài học hữu ích và cho họ thêm kinh nghiệm. Việc động viên như thế này không chỉ tạo dựng được lòng tin mà còn giúp đẩy mạnh sự gắn kết của các nhân viên.

2. Làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng khi có những “chướng ngại vật”
Những “chướng ngại vật” xuất hiện vào mọi lúc trong môi trường làm việc. Một yếu tố quan trọng trong việc động viên nhân viên và hiểu cách để xây dựng sự tin tưởng trong một đội ngũ là bạn phải chắc chắn rằng bạn loại bỏ được những “chướng ngại vật” đó. Nếu một nhân viên có thể dựa vào bạn để làm cho công việc của họ trở nên dễ dàng hơn suốt quãng thời gian khó khăn này, thì đó sẽ là chìa khóa để xây dựng sự tin tưởng.

3. Khen ngợi những sự tiến bộ dù là nhỏ nhất
Mỗi người đều có những điểm mạnh và những điểm yếu riêng. Khi nhân viên của bạn đang làm việc với một khả năng vốn có, dù họ vẫn còn nhiều khiếm khuyết, bạn cũng cần nhận ra những điểm tốt của họ. Điều này sẽ tạo ra một kết quả tích cực và giúp họ tự tin hơn vào bản thân. Bạn cần phải thể hiện một thái độ thành thật, chân thành và rõ ràng về những sự tiến bộ này khi bạn đưa ra những lời khen ngợi.

4. Xây dựng sự tự tin cho nhân viên
Sự tự tin cũng là một yếu tố quan trọng của gắn kết đội ngũ. Nếu bạn muốn làm tăng sự gắn kết của các nhân viên, hãy dựa vào việc xây dựng sự tự tin cho họ và chỉ cho họ những cách để tự tin hơn. Điều đó có nghĩa là bạn cần phải quan tâm họ một cách chân thành, khen gợi khi họ làm tốt và động viên khi họ cần giúp đỡ.

Khi tìm ra những cách để xây dựng sự tin tưởng trong đội ngũ, bạn phải hiểu rằng nó không phải là điều có thể làm được trong “một sớm một chiều”, mà nó đòi hỏi sự nỗ lực trong thời gian dài. Là một người lãnh đạo/quản lý, bạn phải sẵn sàng xem xét đến những mục tiêu gắn kết đội ngũ dài hạn. Khi chấp nhận hy sinh cho những mục tiêu dài hạn này, bạn có thể tạo ra một đội ngũ với sự gắn kết vô cùng chặt chẽ.

Một tổ chức có được sự gắn kết và tin tưởng lẫn nhau sẽ là một tổ chức vững mạnh, luôn sẵn sàng đối mặt với những thử thách cam go và tạo ra những đột phá ấn tượng. Chính vì thế, lãnh đạo/quảnh lý của các doanh nghiệp hãy áp dụng thật nhiều giải pháp để gắn kết đội ngũ của mình.
Cùng xem thêm các giải pháp tại: http://engagement.vn/su-kien/chuoi-chuong-trinh-lanh-dao-tao-gan-ket/
Dale Carnegie Vietnam
 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

Comments are closed.

Kết Nối Với Chúng Tôi
Facebook   Twitter   Youtube   Flickr   LinkedIn  
Powered by WordPress | Original theme: Greeny | Edited by FG
,