Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Cách Thể Hiện Mình Trong Các Cuộc Phỏng Vấn | Đắc Nhân Tâm

Cách Thể Hiện Mình Trong Các Cuộc Phỏng Vấn

HowtoProjectYourselfinanInterview[V]_OKChuyên gia Dale Carnegie thân mến,

Tôi chưa bao giờ có kinh nghiệm phỏng vấn từ trước đến giờ và sắp tới tôi sẽ một số cuộc phỏng vấn. Tôi tin rằng mình khá là tự tin vào bản thân, nhưng tôi không muốn trở nên quá chủ quan. Chuyên gia có lời khuyên nào giúp tôi có thể chứng tỏ cho những người phỏng vấn rằng tôi là người công ty họ cần?

Kim

Kim thân mến,

Chúc mừng bạn đã nhận được lời mời phỏng vấn. Nó chứng tỏ rằng công ty nhận thấy bạn đủ khả năng và muốn xem bạn có phù hợp với môi trường làm việc của họ không. Dưới đây là những điều cần nhớ trong cuộc phỏng vấn:

  1. Chứng tỏ bạn là người quyết đoán. Những người phỏng vấn muốn những ứng viên tiềm năng phải thật quyết đoán bởi vì họ có thể giải quyết những công việc một cách dễ dàng và xử trí những vấn đề trong mọi trường hợp. Hãy đưa ra ví dụ về cách bạn đã giải quyết những chướng ngại, khó khăn trong công việc hiện tại hay quá khứ của bạn.
  2. Trình bày những kỹ năng của bạn. Những kỹ năng hiện tại bạn ghi trên giấy tờ là những điều kiện đưa bạn tới cánh cửa của cuộc phỏng vấn đó. Và giờ đây là lúc trình bày những kỹ năng đó qua những trường hợp cụ thể. Chứng tỏ cho họ thấy rằng bạn có đủ năng lực  và có khả năng học hỏi một cách nhanh chóng.
  3. Lắng nghe. Người phỏng vấn sẽ mô tả cho bạn về công việc và  môi trường làm việc, hãy chăm chú lắng nghe và tỏ ra bạn quan tâm đến nó.
  4. Đặt những câu hỏi. Luôn hỏi 1 hoặc 2 câu hỏi trong quá trình phỏng vấn. Họ muốn thấy bạn quan tâm và không ngại khi đặt câu hỏi.
  5. Thư giãn thoải mái. Trước khi cuộc phỏng vấn thực sự bắt đầu, hãy làm cuộc nói chuyện nhỏ với người phỏng vấn để bạn cảm thấy thoải mái hơn. Bạn có thể nói về thời tiết hoặc những sự kiện lớn vừa mới xảy ra.

Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu tư vấn xin hãy truy cập vào trang web của chúng tôi www.dalecarnegie.com hoặc liên hệ qua email đến địa chỉ carnegiecoach@dalecarnegie.com.

(c) Dale Carnegie & Associates, Inc. 2005.  All Rights Reserved.

Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

Comments are closed.

Kết Nối Với Chúng Tôi
Facebook   Twitter   Youtube   Flickr   LinkedIn  
Powered by WordPress | Original theme: Greeny | Edited by FG
,