Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Cách Tạo Ấn Tượng Tốt Đẹp Trong Lần Gặp Đầu Tiên | Đắc Nhân Tâm

Cách Tạo Ấn Tượng Tốt Đẹp Trong Lần Gặp Đầu Tiên

Chào chuyên gia huấn luyện của Dale Carnegie:

Tôi vừa mới được tuyển làm quản lý ở một công ty lớn. Đây là khoảng thời gian thú vị đối với tôi, nhưng tôi vẫn lo lắng. Tôi muốn tạo một ấn tượng tốt đẹp đầu tiên, đặc biệt là lần đầu tiên tôi gặp những nhân viên mà mình sẽ quản lý. Tôi nghe các đồng nghiệp trước đây của tôi nói rằng đôi khi tôi có biểu hiện cọc cằn và khó gần. Tôi lo lắng rằng những đồng nghiệp mới của tôi sẽ nhìn tôi như vậy. Có thể cho tôi một vài lời khuyên không?

Janice

Chào Janice

Chúc mừng bạn đã được thăng chức! Điều quan trọng là chúng ta bắt đầu công việc bằng chính năng lực của mình khi làm ở một vị trí mới. Hơn nữa, có được ấn tượng tốt ngày từ ngay sau lần gặp đầu tiên là một điều cần thiết. Đây là một vài gợi ý về cách bạn tạo ấn tượng tốt làm cho các đồng nghiệp của bạn tôn trọng và tin tưởng

1). Mỉm cười – Điều này thật đơn giản nhưng rất hiệu quả để nhớ. Chúng ta dễ dàng bị thu hút bởi những người nở nụ cười trên khuôn mặt của họ. Nụ cười giúp chúng ta gần nhau và đáng tin cậy.

2). Hãy là một người biết lắng nghe – khi chúng ta gặp mọi người lần đâu tiên chúng ta có xu hướng có cảm giác lo lắng hoặc huyên thuyên về chính chúng ta. Thay vì tập trung về bạn, hãy hỏi đồng nghiệp của bạn về chính họ. Thực sự lắng nghe và tỏ ra hứng thú với những điều họ nói.

3). Hãy nhìn vào mắt của họ. Khi gặp ai đó lần đầu tiên hãy nhìn thẳng vào mắt của anh ấy hoặc cô ấy và nở nụ cười để tạo sự kết nối ngay tức thì. Điều này sẽ thể hiện bạn dễ gần và bạn thực sự hứng thú gặp họ.

4). Nhớ tên. Tất cả chúng ta thích nghe nhất là tên của chính chúng ta. Có thể rất khó để nhớ tên ai đó, nhưng hãy cố hết sức để có thể liên kết tên và khuôn mặt. Gọi riêng tên của từng người và thể hiện bạn muốn biết về các đồng nghiệp mới của mình. Các tốt nhất để nhớ tên một người là gọi lớn tên của họ khi bạn gặp họ, và tìm ra một đặc điểm để bạn có thể nhớ đến họ.

Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

One Response to “Cách Tạo Ấn Tượng Tốt Đẹp Trong Lần Gặp Đầu Tiên”

  1. on to you here.successful blogging at heart

    is not just about performing a certain set of actions which lead to a certain set of results. well – it is, but it’s not quite as simple as that.becoming a successful blogger requires blogger’s alchemy…alchemy is the ancient art/science of

Leave a Reply

To use reCAPTCHA you must get an API key from https://www.google.com/recaptcha/admin/create